Quảng cáo

Cách nhận thêm 1 hoặc 3 tháng dùng Apple Music miễn phí sau khi hết hạn dùng thử

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 5 phút đọc
nhan-them-thang-apple-music-mien-phi

Hoàn toàn im lặng, Apple hiện đang có một chương trình khuyến mãi mới cho phép người dùng nhận thêm 1 hoặc 3 tháng dùng Apple Music miễn phí kể cả khi bạn đã hết hạn gói dùng thử 3 tháng trước đó. Mình cũng chỉ mới phát hiện ra điều này tối hôm qua, nhờ việc nghịch điện thoại của một người bạn.

Thực ra chương trình này đã có từ khoảng 1 năm nay rồi nhưng lúc đó Việt Nam không nằm trong danh sách nhận ưu đãi, nay mình mới phát hiện ra là VN cũng nhận được.

Tất nhiên, chương trình khuyến mãi này sẽ không dành cho tất cả mọi người nhưng những ai đã từng dùng thử Apple Music trước đó và chưa bao giờ trả thêm phí để tiếp tục dùng dịch vụ thì sẽ nhận được khuyến mãi này.

Xem hướng dẫn dùng 3 tháng Apple Music miễn phí nếu trước đó bạn chưa thử.

Theo thử nghiệm của mình, bạn phải có ít nhất một năm trôi qua kể từ lần dùng thử Apple Music cuối cùng thì mới đủ điều kiện để nhận được khuyến mãi này. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu tài khoản của bạn không nằm trong chương trình khuyến mãi này, và thật không may, không có cách nào để “ép buộc” điều đó.

Để kiểm tra xem bạn có may mắn nằm trong chương trình này không thì tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng Nhạc trên thiết bị của bạn lên (nếu không thấy, hãy vào App Store và tìm từ khóa “nhạc”, sau đó tải cái đầu tiên về). Nếu bạn là một phần của chương trình, bạn sẽ thấy một màn hình có nội dung “Nhớ chúng tôi? Nhận ngay 1 tháng miễn phí chỉ dành cho bạn”.

nhan-them-thang-apple-music-mien-phi

Ngoài ra, nếu bạn không nhìn thấy màn hình này (ảnh chụp màn hình đầu tiên bên trên), thì bạn có thể chuyển sang tab khác và nhấn vào banner “Nhận 1 tháng miễn phí” xuất hiện trên cùng của màn hình.

Sau khi nhấn vào nút nhận, bạn sẽ được yêu cầu chọn gói dành cho Cá nhân (Individual), Gia đình (Family) hoặc gói khác mà bạn muốn. Mọi thứ sẽ được miễn phí trong thời gian dùng thử (1 hoặc 3 tháng) sau đó gói này sẽ được tự động gia hạn khi hết thời gian dùng miễn phí.

Hãy lưu ý!

Bình thường thì mình sẽ khuyên bạn nên tắt tính năng tự động gia hạn của Apple Music đi sau khi bạn đã nhận được số tháng miễn phí, để phòng trường hợp gói miễn phí hết hạn thì bạn cũng không bị trừ tiền cho tháng mới.

Tuy nhiên chương trình khuyến mãi “lạ” này của Apple có thể đánh lừa bạn. Trên thực tế, bạn chỉ nhận được 1 hoặc 3 tháng dùng Apple Music miễn phí nếu bạn không tắt tính năng tự động gia hạn dịch vụ ngay lập tức. Nếu bạn may mắn nhận được 3 tháng miễn phí mà tắt tính năng tự động gia hạn đi, thì thời gian dùng thử sẽ bị giảm xuống chỉ còn 1 tháng mà thôi.

Vì vậy, mình khuyên các bạn không nên tắt tính năng tự động gia hạn đi ngay sau khi bạn bắt đầu nhận được thời gian dùng miễn phí, bạn nên đặt một loạt các lời nhắc trong ứng dụng Lịch để nhắc nhở bạn tắt tự động gia hạn ở thời điểm thích hợp, tốt nhất là trước khi hết hạn khoảng vài ngày. Bằng cách này, bạn có thể hủy thời gian dùng thử sau đó và không bị trừ tiền oan sau 1 hoặc 3 tháng dùng miễn phí.

Để tắt tính năng tự động gia hạn, bạn hãy mở ứng dụng App Store lên, nhấn vào ảnh của bạn ở góc trên cùng bên phải, sau đó nhấn vào tên của bạn và nhấn tiếp vào mục Đăng ký (Subscriptions). Xác định gói dịch vụ Apple Music và chọn tùy chọn Hủy đăng ký (Cancel Subscription).

Cách nhận thêm 1 hoặc 3 tháng dùng Apple Music miễn phí sau khi hết hạn dùng thử 3

Vì mình đang trong thời gian dùng miễn phí nên bạn sẽ thấy tùy chọn Hủy dùng thử miễn phí thay vì Hủy đăng ký, bên dưới họ cũng lưu ý rằng nếu hủy thì dịch vụ sẽ kết thúc ngay lập tức, bạn nên đặt lời nhắc để hủy trước khi hết hạn vài ngày.

Chúc các bạn thành công! Đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân của bạn để họ cũng có thể nhận thêm tháng dùng Apple Music miễn phí nhé.

4.8/5 - (5 bình chọn)

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

Bài viết mới

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x