Quảng cáo

Cách xem trực tiếp WWDC23 của Apple

bởi Triệu Vỹ
5 phút đọc

WWDC23 (Hội nghị Nhà phát triển toàn cầu) của Apple sẽ bắt đầu vào 0h rạng sáng ngày 6/6 (theo giờ Việt Nam) và giống như ba năm trước, đây sẽ là một sự kiện trực tuyến, mặc dù có một số nhà phát triển, thành viên báo chí và sinh viên chọn lọc sẽ được mời đến Apple Park. Vào ngày này, Apple sẽ tổ chức một sự kiện quan trọng để giới thiệu phần cứng và phần mềm mới.

Trong sự kiện này, Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu các bản cập nhật phần mềm lớn tiếp theo, bao gồm iOS 17, iPadOS 17, macOS 14, watchOS 10 và tvOS 17. Ngoài ra, nhiều khả năng sẽ có phần cứng mới chẳng hạn như kính thực tế hỗn hợp AR/VR được chờ đợi từ lâu, cũng như MacBook Air 15-inch mới và có thể nhiều hơn thế nữa.

Bạn có thể xem trực tiếp sự kiện WWDC 2023 của Apple khi nó diễn ra bằng một trong các cách được liệt kê trong bài hướng dẫn này. Sự kiện sẽ bắt đầu chiếu trực tiếp lúc 0h rạng sáng ngày 6/6 từ Apple Park ở Cupertino, California.

Xem trên YouTube

Đây có thể là một trong những cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để xem sự kiện vì YouTube thường có sẵn trên hầu hết các thiết bị, bao gồm cả TV, máy tính, điện thoại,…

Link xem: https://youtu.be/GYkq9Rgoj8E

Bạn có thể nhấn vào nút “Thông báo cho tôi” để YouTube gửi thông báo cho bạn khi sự kiện sắp bắt đầu.

Xem trên iPhone, iPad hoặc Mac

Bạn có thể xem WWDC23 trên bất kỳ máy Mac, iPhone , iPad hoặc iPod touch nào bằng trình duyệt Safari mặc định. Tuy nhiên, thiết bị iOS phải chạy iOS 10 trở lên và máy Mac cần chạy macOS Sierra 10.12 trở lên.

Chỉ cần mở trình duyệt Safari từ thiết bị của bạn lên và truy cập vào trang web Apple Events.

Cách xem trực tiếp WWDC23 của Apple 5

Xem bằng ứng dụng Apple TV

Bạn có thể xem WWDC23 thông qua ứng dụng TV của Apple trên Mac, ‌iPhone‌, ‌iPad‌ và Apple TV bằng cách:

1. Mở ứng dụng TV trên thiết bị của bạn lên.

2. Chuyển sang tab Xem ngay (Watch Now) và chọn WWDC 2023. Ngoài ra, bạn có thể gõ “WWDC” vào ô tìm kiếm và chọn WWDC 2023 từ kết quả.

3. Nhấn vào nút Phát (Play).

Xem trên máy tính Windows

Nếu bạn là một người dùng máy tính Windows, bạn vẫn có thể xem sự kiện này trên trang web của Apple. Apple yêu cầu máy bạn phải đang chạy Windows 10 trở lên và sử dụng trình duyệt Microsoft Edge. Sau đó truy cập vào liên kết https://www.apple.com/apple-events/ để xem.

Hay đơn giản là xem qua YouTube như ở trên.

Theo dõi iThuThuat.vn

Nếu bạn đang hào hứng để chờ xem sự kiện của Apple thì hãy nhớ theo dõi iThuThuat.vn suốt cả ngày để biết chi tiết về tất cả các thông báo và bản phát hành mới nhất từ Apple nhé.

Mình hy vọng sẽ sớm được trải nghiệm iOS 17 và iPadOS 17 cũng như các phiên bản phần mềm khác vào rạng sáng ngày 6/6. Còn các bạn thì sao? Các bạn có thức để xem sự kiện không? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn ở bên dưới nhé.

4.9/5 - (7 bình chọn)

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x