Quảng cáo

Apple thông báo WWDC23 sẽ diễn ra từ ngày 6/6

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 2 phút đọc
wwdc23

Apple đã chính thức công bố WWDC 2023. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Apple Park nhưng cũng được phát trực tuyến cho những ai không thể tham dự WWDC trực tiếp tại California.

Tại WWDC năm nay, Apple sẽ tiết lộ “những cải tiến mới nhất của iOS, iPadOS, macOS, watchOS và tvOS”, bao gồm iOS 17, iPadOS 17, macOS 14, watchOS 10 và tvOS 17.

Có vẻ như sự kiện chính của WWDC23 vẫn sẽ được quay trước như mọi năm, sau đó công chiếu vào thời gian diễn ra sự kiện (0h rạng sáng ngày 6/6 theo giờ Việt Nam). Apple sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt cả ngày tại Apple Park để các nhà phát triển được mời có thể cùng xem bài thuyết trình và các chương trình liên quan.

Hiện tại, Apple cũng cho phép các nhà phát triển khác đăng ký để tham gia vào buổi xem trực tiếp này. Người đăng ký sẽ được chọn ngẫu nhiên và công bố vào ngày 6/4, nếu quan tâm, bạn có thể xem chi tiết trên trang web nhà phát triển của Apple.

Những gì mong đợi tại WWDC23

Hàng năm tại WWDC, Apple sẽ giới thiệu các bản cập nhật phần mềm mới nhất với các tính năng và thay đổi mới. Năm nay, chúng ta sẽ thấy iOS 17, iPadOS 17, macOS 14, watchOS 10 và tvOS 17.

Apple cũng dự kiến ra mắt kính thực tế ảo Reality Pro đầu tiên của mình tại WWDC năm nay. Sau nhiều lần trì hoãn, thì nhiều khả năng nó sẽ được ra mắt chính thức tại WWDC, bên cạnh các nền tảng phần mềm và công cụ dành cho nhà phát triển mới.

Cuối cùng, Apple hiện đang phát triển một phiên bản cập nhật của MacBook Air với chip M3 bên trong. Một chiếc MacBook Air 15 inch hoàn toàn mới cũng đang được sản xuất. Cả hai sản phẩm này đều là những ứng cử viên tiềm năng để giới thiệu tại WWDC, đặc biệt là khi chip M2 đã được công bố tại WWDC 2022.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

Bài viết mới

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

2
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x