Quảng cáo

Apple cho phép cài đặt bản beta Developer miễn phí

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc
apple-developer-program

Các bản beta dành cho nhà phát triển (Developer) của Apple trước đây chỉ giới hạn cho các nhà phát triển có tài khoản trả phí 99 USD mỗi năm, nhưng với sự ra mắt của các bản beta gần đây nhất, điều đó sẽ thay đổi.

Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể cài đặt các bản beta Developer từ Apple, tất cả những gì cần thiết để tải bản beta là ID Apple.

Trên trang web Developer của Apple, mục “OS beta releases” (các phiên bản phần mềm beta developer) được liệt kê là tài nguyên có sẵn ngay cả đối với những người không phải là thành viên của Apple Developer Program.

Apple cho phép cài đặt bản beta Developer miễn phí 3

Thay đổi này có nghĩa là bất kỳ ai có ID Apple đều có thể tải và cài đặt các bản beta của iOS 17, iPadOS 17 và macOS Sonoma mà không cần đợi các bản beta công khai (public beta) ra mắt.

Trước đó trong bản iOS 16.4, Apple đã giới thiệu một cách mới để cập nhật phần mềm beta. Apple bắt đầu yêu cầu ID Apple đã đăng ký vào Apple Developer Program để ngăn mọi người sử dụng cấu hình beta và các phương tiện khác để nhận bản beta mà không phải là nhà phát triển. Giờ đây, Apple sẽ có thể theo dõi tất cả những người đang cài đặt bản beta dành cho nhà phát triển bằng liên kết Apple ID.

Theo MacRumors

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x