Quảng cáo

Ứng dụng Apple Support đã có mặt tại Việt Nam

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
ung-dung-apple-support-co-mat-tai-viet-nam

Apple hôm nay đã cập nhật ứng dụng Support cho người dùng Việt Nam, có luôn tiếng Việt. Đây là ứng dụng mà bạn có thể dùng để nhận trợ giúp về iPhone, Mac, iPad, Apple Watch và các phụ kiện khác trực tiếp từ các nhân viên hỗ trợ của Apple.

Link tải: Bộ phận hỗ trợ của Apple trên App Store

Với việc Apple Support có mặt tại Việt Nam, người dùng sẽ có thể tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc khách hàng của Apple bằng tiếng Việt, từ việc giải đáp các câu hỏi đơn giản đến hỗ trợ kỹ thuật phức tạp hơn. Điều này sẽ giúp người dùng cảm thấy tự tin và thuận tiện hơn khi sử dụng sản phẩm của Apple, mà không cần phải trải qua những rào cản ngôn ngữ.

Ngày mai (18/05), Apple Store trực tuyến sẽ chính thức mở cửa tại Việt Nam, mang đến cho người dùng Việt Nam cơ hội mua sắm trực tuyến các sản phẩm Apple chính hãng và được hỗ trợ từ những chuyên gia của Apple. Sự xuất hiện của Apple Support tiếng Việt trước ngày này đã khẳng định rằng Apple đang tập trung vào việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Ngoài việc hỗ trợ cho Việt Nam, ứng dụng Apple Store trong bản cập nhật hôm nay cũng có bố cục mới để giúp xem và quản lý các cuộc gọi, trò chuyện và đặt chỗ dễ dàng hơn, cùng với khả năng truy cập nhanh hơn vào vị trí của các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền gần đó.

Ứng dụng Apple Support đã có mặt tại Việt Nam 1

Bây giờ bạn sẽ thấy 3 tab bao gồm: “Hỗ trợ”, “Địa điểm” và “Hoạt động”. Tab Hoạt động liệt kê tất cả các hoạt động hỗ trợ trong 90 ngày qua, chẳng hạn như các cuộc gọi và đặt chỗ trước đây và sắp tới, trong khi tab Địa điểm sẽ hiển thị cho bạn danh sách các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền và các tùy chọn để lên lịch sửa chữa.

Tab “Hỗ trợ” tiếp tục cung cấp tất cả các tính năng giống như trước đây, bao gồm các tùy chọn để quản lý gói đăng ký, kiểm tra phạm vi bảo hành của AppleCare+ và tìm kiếm lời khuyên về thiết bị.

Tham khảo MacRumors

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x