Quảng cáo

Apple công bố sự kiện “Spring Loaded” vào ngày 20/4

bởi Triệu Vỹ
4 phút đọc

Apple mới đây đã công bố sự kiện đầu tiên trong năm diễn ra vào ngày 20 tháng 4 và tất nhiên vẫn sẽ tổ chức online. Tại sự kiện này, Apple có thể sẽ giới thiệu các mẫu iPad Pro mới, AirTags,… Sự kiện sẽ được phát trực tiếp từ Apple Park bắt đầu vào lúc rạng sáng 0h ngày 21/4 theo giờ Việt Nam.

Chi tiết sự kiện Apple tháng 4

Sau khi tổ chức ba sự kiện đặc biệt trong ba tháng vào mùa thu năm ngoái (tháng 9, tháng 10 và tháng 11), sự kiện tháng 4 này sẽ đánh dấu sự kiện đầu tiên của Apple trong năm 2021. Một lần nữa sẽ được tổ chức dưới dạng online do đại dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn ra.

Còn nhớ vào năm 2019, Apple cũng tổ chức một sự kiện tại Nhà hát Steve Jobs để giới thiệu các dịch vụ mới như Apple Card, Apple Arcade và Apple TV+. Năm ngoái, Apple không tổ chức sự kiện tháng 3 do đại dịch, nhưng họ đã giới thiệu iPad Pro, Magic Keyboard và MacBook Air mới thông qua thông cáo báo chí vào tháng 3, tiếp theo là iPhone SE 2 thông qua một thông cáo báo chí vào tháng 4.

Sự kiện tháng 4 của Apple sẽ được phát trực tiếp trên trang web của Apple, trong ứng dụng Apple TV và cả trên YouTube. Mình sẽ có bài hướng dẫn xem khi gần đến ngày diễn ra sự kiện.

Có sản phẩm mới nào được ra mắt?

Có nhiều khả năng về những gì Apple có thể giới thiệu tại sự kiện tháng 4 năm nay. Đáng chú ý nhất và cũng được nhiều người mong đợi nhất, đó là Apple sẽ cập nhật dòng sản phẩm iPad Pro, mang đến công nghệ màn hình mini-LED phiên bản 12.9-inch và bộ vi xử lý mới cho cả hai phiên bản.

Apple công bố sự kiện "Spring Loaded" vào ngày 20/4 5

Ngoài iPad Pro mới, Apple cũng được cho là đang làm việc trên AirPods mới, bao gồm AirPods 3 và AirPods Pro 2. Apple TV có thể cũng sẽ được cập nhật, nhưng không rõ liệu họ có công bố tại sự kiện tháng 4 hay không.

Apple cũng đang trong quá trình chuyển đổi máy Mac sang bộ vi xử lý Apple Silicon. Mặc dù các mẫu MacBook Pro 14-inch và 16-inch mới được kì vọng là sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay, nhưng vẫn có khả năng một chiếc iMac mới sẽ được công bố trong sự kiện tháng 4. Apple gần đây đã ngừng sản xuất iMac Pro, trong khi nhiều mẫu iMac 21.5-inch hiện đang khan hàng.

Cuối cùng, sự kiện tháng 4 có thể là nơi để Apple giới thiệu AirTags. Đây là một thiết bị theo dõi để gắn lên đồ dùng, được đồn đại trong gần hai năm nay và có vẻ như đã đến lúc Apple giới thiệu nó với công chúng.

Tóm lại

Sự kiện tháng 4 của Apple có thể là sự kết hợp của các sản phẩm thuộc nhiều danh mục khác nhau, vì vậy nó sẽ rất thú vị khi xem cách Apple sắp xếp mọi thứ lại với nhau. Bạn mong chờ điều gì nhất tại sự kiện tháng 4 của Apple? Hãy cho mình biết trong phần bình luận bên dưới nhé.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

7 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

7
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x