Quảng cáo

Apple giới thiệu AirPods mới: hỗ trợ “Hey Siri”, chip H1, hộp sạc không dây,…

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 4 phút đọc
AirPods-lifestyle-woman

Apple mới đây đã công bố một phiên bản ‘nâng cấp nhẹ’ cho tai nghe không dây AirPods với nhiều bổ sung đáng chú ý như thời gian đàm thoại nhiều hơn 50%, hỗ trợ “Hey Siri” và một phiên bản đi kèm với hộp sạc không dây chuẩn Qi mới.

Mặc dù đây chỉ là bản nâng cấp nhẹ nhưng Apple vẫn gọi AirPods mới là AirPods thế hệ thứ hai (tức AirPods 2) và nó cũng giống như phiên bản cũ, vẫn có tính năng ghép nối liền mạch và thiết lập nhanh thông qua một pop-up xuất hiện trên thiết bị iOS của bạn khi bạn đưa AirPods đến gần và mở nắp hộp sạc. Sau khi tai nghe được kết nối, chúng sẽ có sẵn trên tất cả các thiết bị của bạn nếu bạn đã đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud, bao gồm Apple Watch, iPad và Mac.

Apple đã thay thế con chip W1 có trong phiên bản AirPods đời đầu bằng con chip H1 mới do Apple thiết kế, được phát triển dành riêng cho tai nghe.

Theo đó, chip H1 sẽ chịu trách nhiệm cho các tính năng sau:

  • “Hey Siri”
  • Thời gian đàm thoại dài hơn (1 tiếng)
  • Kết nối không dây ổn định hơn với các thiết bị
  • Chuyển đổi giữa các thiết bị nhanh hơn gấp 2 lần
  • Độ trễ khi chơi game thấp hơn 30%
  • Thời gian kết nối nhanh hơn 1,5 lần cho các cuộc gọi điện thoại

Xem thêm: Chip Apple H1 trong AirPods 2 có thể làm được những gì?

Cả hộp sạc mặc định và hộp sạc không dây mới đều có thể cung cấp hơn 24 giờ trong tổng thời gian nghe. Hộp sạc không dây mới sử dụng chuẩn Qi, có nghĩa là bạn có thể sạc pin cho nó bằng bất kỳ đế sạc không dây nào cũng có chuẩn Qi.

AirPods-Hey-Siri-setup-card

Hộp sạc không dây có một đèn LED màu xanh ở mặt trước để giúp bạn biết trạng thái sạc của nó chỉ trong nháy mắt. Và bởi vì nó cũng tương thích với phiên bản AirPods đời đầu, nên nếu bạn muốn sạc không dây cho AirPods thì bạn có thể mua riêng hộp sạc này, giá là 79$.

AirPods mới có thể được đặt hàng ngay hôm nay thông qua Apple.com và ứng dụng Apple Store trước khi có sẵn tại cửa hàng bắt đầu từ tuần tới.

gia-ban-airpods-moi-va-hop-sac

AirPods mới đi kèm với hộp sạc bình thường (không phải sạc không dây) có giá như cũ, tức chỉ 159$. Còn nếu bạn muốn mua AirPods mới với hộp sạc không dây thì bạn phải bỏ ra 199$. Hộp sạc không dây cũng được bán lẻ với giá 79$.

Apple cũng cung cấp thêm cho bạn tùy chọn để khắc laser lên mặt trước của hộp sạc hoàn toàn miễn phí, đây là lần đầu tiên Apple làm như vậy trên AirPods.

Bạn có đang sở hữu cặp AirPods đời đầu nào không? Nếu có, bạn sẽ nâng cấp lên phiên bản mới này chứ?

Hãy cho mình biết suy nghĩ của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

Theo iDB

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x