Quảng cáo

Kuo: Apple sẽ không tặng kèm tai nghe hoặc cục sạc trong hộp iPhone 12

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
cuc-sac-18w-iphone-11-pro

Apple đang có kế hoạch cắt giảm các phụ kiện đi kèm trong hộp của dòng iPhone sắp ra mắt của họ. Các nhà phân tích trước đây nói rằng Apple sẽ không còn tặng kèm tai nghe có dây với iPhone 12, và hôm nay các báo báo cho rằng cục sạc cũng sẽ được bán riêng chứ không còn tặng kèm nữa.

Kuo nói rằng Apple muốn tiếp tục bán iPhone 12 với mức giá tương tự iPhone 11 và việc loại bỏ các phụ kiện trong hộp sẽ bù đắp chi phí cho các thành phần mạng 5G. Điều này cũng sẽ giảm kích thước và cân nặng của hộp iPhone, giúp giảm chi phí vận chuyển hàng hóa của Apple và tốt hơn cho môi trường.

Không rõ là cáp Lightning có được tặng kèm hay không. Để so sánh với các sản phẩm khác của Apple, Apple Watch Series 3 bán kèm với cáp sạc nam châm nhưng không đi kèm với cục sạc.

Trước đó đã có hình ảnh rò rỉ về cục sạc 20W của Apple nhưng Kuo cho rằng nó sẽ không đi kèm với iPhone 12. Thay vào đó, nó sẽ được bán riêng dưới dạng mua tùy chọn. Nhà phân tích này tin rằng Apple đang dần loại bỏ cục sạc 5W và 18 W hiện tại để chuyển sang dùng cục 20W mới.

cuc-sac-iphone-12-20w-ro-ri
Cục sạc 20W bị rò rỉ trước đó

Đối với dòng iPad sắp ra mắt của Apple, bao gồm iPad 10.8-inch mới vào cuối năm nay và iPad mini 8.5-inch trong nửa đầu năm 2021, Kuo nghĩ rằng Apple sẽ tiếp tục tặng kèm cục sạc khi mua máy.

Nhiều người dùng iPhone đã có nhiều bộ sạc (bao gồm dây và cục sạc) cũng như tai nghe, vì vậy việc loại bỏ chúng có thể không gây bất tiện. Tuy nhiên, việc làm này chắc chắn sẽ gây nên làn sóng tranh cãi trong cộng đồng, cho rằng Apple đang muốn kiếm thêm tiền nhờ bán phụ kiện. Việc loại bỏ tai nghe có dây trong hộp được cho là giúp tăng doanh số của dòng AirPods của Apple.

Dòng sản phẩm iPhone 12 dự kiến ​​sẽ có bốn phiên bản khác nhau; một chiếc iPhone có màn hình 5.4-inch mới nhỏ hơn, hai mẫu 6.1-inch và một mẫu ‘Max’ với màn hình 6.7-inch mới. Cả bốn chiếc iPhone trong dòng sản phẩm iPhone 12 sẽ đều dùng màn hình OLED.

Theo 9to5mac

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

Bài viết mới

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x