Quảng cáo

Tất cả các tính năng mới của iOS 16.5

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 3 phút đọc
ios-16.5-co-gi-moi

iOS 16.5 đã chính thức được phát hành, đây có thể là bản cập nhật gần cuối chu kỳ của iOS 16 vì Apple sắp sửa phát hành những bản beta đầu tiên của iOS 17 vào tháng 6 tới. Bản cập nhật lần này không có nhiều tính năng và thay đổi ngoài hình nền Pride mới.

Nhìn chung, iOS 16.5 là một bản cập nhật tương đối nhỏ và được phát hành chỉ vài tuần trước khi Apple giới thiệu iOS 17 tại WWDC vào tháng 6.

Sau đây là tổng quan về các thay đổi của iOS 16.5.

Hình nền Pride mới

Tất cả các tính năng mới của iOS 16.5 3

iOS 16.5 có thêm hình nền Pride mới cho iPhone và Apple Watch, được thiết kế để phù hợp với dây đeo Pride Edition mới cho Apple Watch.

Tab Thể thao trong Apple News

Tất cả các tính năng mới của iOS 16.5 4

Apple đã thêm tab Thể thao (Sports) vào ứng dụng Tin tức (News) trên iOS 16.5, giúp bạn dễ dàng truy cập tin tức, tỷ số và lịch thi đấu của các đội và giải đấu yêu thích của mình. Thông tin này trước đây nằm trong tab Hôm nay (Today), nhưng giờ đây nó đã được tách riêng thành một tab khi Apple tiếp tục đẩy mạnh hơn vào nội dung thể thao trên các dịch vụ của mình.

Rất tiếc là ở Việt Nam chưa xài được dịch vụ Apple News.

Sửa lỗi khác

– Khắc phục sự cố trong đó Spotlight có thể không phản hồi
– Khắc phục sự cố trong đó Podcast trong CarPlay không thể tải nội dung
– Khắc phục sự cố trong đó cài đặt Thời gian sử dụng (Screen Time) có thể đặt lại hoặc không đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị

Sửa lỗi bảo mật

iOS 16.5 và iPadOS 16.5 đã khắc phục một danh sách dài các lỗ hổng bảo mật, bao gồm ba lỗ hổng bảo mật liên quan đến WebKit đã được biết là đang bị khai thác tích cực. Hai trong số các lỗ hổng này đã được vá trong các bản cập nhật Phản hồi bảo mật nhanh iOS 16.4.1 và iPadOS 16.4.1 trước đó và không phải là vấn đề nếu bạn đang chạy iOS 16.4.1 (a), nhưng lỗ hổng thứ ba vẫn hoạt động cho đến khi bạn cập nhật phần mềm mới.

Theo MacRumors

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x