Quảng cáo

Apple Music Classical sẽ ra mắt ngày 28/3, mời bạn đặt trước

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
apple-music-classical

Apple đã chính thức thông báo về ứng dụng nghe nhạc cổ điển Apple Music Classical, sẽ ra mắt vào cuối tháng này và những người đăng ký Apple Music hiện tại có thể sử dụng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Vào năm 2021, Apple thông báo rằng họ đã mua lại dịch vụ phát nhạc cổ điển Primephonic và sẽ đưa dịch vụ này vào Apple Music thông qua một ứng dụng mới dành riêng cho thể loại này. “‌Apple Music‌ Classical” hiện đã có trên App Store và dự kiến ​​phát hành vào ngày 28/3/2023. Bạn có thể đặt trước ứng dụng ngay từ bây giờ để nó tự động tải về thiết bị khi đến ngày phát hành.

Apple Music Classical sẽ ra mắt ngày 28/3, mời bạn đặt trước 2

Dưới đây là những gì mà Apple Music Classical mang lại theo mô tả từ App Store:

  • Truy cập không giới hạn vào danh mục nhạc cổ điển lớn nhất thế giới (hơn 5 triệu nhạc phẩm) với mọi nội dung từ tác phẩm mới phát hành đến kiệt tác nổi tiếng, cùng với hàng nghìn album độc quyền.
  • Bạn có thể tìm kiếm theo nhà soạn nhạc, tác phẩm, nhạc trưởng hoặc ngay cả số danh mục để tìm thấy ngay bản nhạc bạn muốn.
  • Nghe nhạc với chất lượng âm thanh tốt nhất (lên đến 192 kHz/24 bit Hi-Res Lossless) và thưởng thức hàng nghìn bản nhạc trong chế độ âm thanh không gian đắm chìm với công nghệ Dolby Atmos.
  • Siêu dữ liệu đầy đủ và chính xác sẽ đảm bảo bạn biết chính xác bạn đang mở nhạc phẩm gì, của nghệ sĩ nào.
  • Vừa nghe, bạn vừa có thể tìm hiểu hàng nghìn trang tiểu sử nhà soạn nhạc, mô tả về các tác phẩm tiêu biểu và hơn thế nữa.
  • Nghe bằng AirPlay trên các thiết bị không dây tương thích.

‌Apple Music‌ Classical sẽ chỉ hỗ trợ các thiết bị iOS chạy iOS 15.4 trở lên khi ra mắt vào cuối tháng này, hiện không có phiên bản dành cho iPad. Phiên bản dành cho Android cũng sẽ sớm ra mắt.

Theo 9to5mac

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x