Quảng cáo

Facebook sắp có tính năng Stories tương tự như Snapchat

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 2 phút đọc
stories tren facebook

Có vẻ như tham vọng muốn biến mình trở thành một Snapchat thứ 2 của Facebook chưa dừng lại, trước đó gã khổng lồ mạng xã hội này đã mang tính năng stories của Snapchat lên ứng dụng Instagram của mình, và mới đây có nguồn tin cho biết Facebook cũng đang thử nghiệm tính năng tương tự lên ứng dụng Facebook của mình.

Một phát ngôn viên của công ty nói rằng Facebook Stories sẽ sớm xuất hiện ở phía trên cùng của ứng dụng Facebook trên di động, cho phép bạn xem các câu chuyện (stories) của bạn tương tự như Snapchat hay Instagram.

Bạn bè của bạn sẽ có thể đăng các bức ảnh và video trong Facebook Stories của bạn và nó cũng sẽ tự động biến mất sau 24 giờ. Nội dung trong Facebook Stories sẽ không xuất hiện trong News Feed hoặc trên dòng thời gian của bạn. Bạn cũng sẽ có thể trả lời trực tiếp cho câu chuyện của một ai đó với một đoạn tin nhắn.

Đoạn video giới thiệu về Facebook Stories

Tính năng này hiện đang được thử nghiệm với một số người dùng Facebook tại Ireland trước khi chính thức được tung ra cho tất cả mọi người trong vài tháng tới.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng Messenger thì dễ dàng nhận ra rằng giao diện của nó nay đã khác rồi, nó trông giống như một ứng dụng chia sẻ và video cho bạn bè hơn là một ứng dụng nhắn tin thông thường. Và Snapchat đã làm và thành công trước đó.

Xem thêmFacebook Messenger bổ sung tính năng Camera tương tự Snapchat

Với việc bổ sung thêm tính năng được coi là nhiều người sử dụng nhất trên Snapchat thì đây đúng là một bước đi khôn khéo của Facebook, khi mà mạng xã hội này có lượng người dùng khổng lồ, nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì người có lợi nhất vẫn là người dùng chúng ta có thể trải nghiệm được nhiều tính năng mới mà không cần phải cài quá nhiều ứng dụng.

Tham khảo: iDB

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

2
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x