Quảng cáo

Facebook Messenger bổ sung tính năng Camera tương tự Snapchat

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc
facebook messenger

Một trong những nỗ lực mới nhất của Facebook đó là ‘nhân bản’ thành công ứng dụng Snapchat theo cách của mình lên Messenger. Ứng dụng nhắn tin duy nhất của gã khổng lồ Facebook bây giờ đã được bổ sung thêm khả năng chụp ảnh bằng Camera đi kèm với rất nhiều tính năng quen thuộc của người tiên phong là Snapchat.

Khi sử dụng tính năng Camera, bạn có thể thỏa thích vẽ lên những bức ảnh đã chụp hoặc video đã quay, thêm các nhãn dán và biểu tượng emoji, các lớp mặt nạ vui nhộn và các hiệu ứng cho bức ảnh selfie của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể thêm các bộ lọc nghệ thuật giống như ứng dụng Prisma lên trên bức ảnh. Facebook cho biết bản cập nhật này đã được tung ra trên toàn cầu vào ngày hôm nay cả iOS và Android.

bo mat na trong messanger

Bổ sung mới này vào Messenger là một bước đi táo bạo từ Facebook để đáp trả lại Snapchat. Tính đến cuối tháng 7/2016, Facebook Messenger đã đạt được 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, làm cho nó trở thành một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Vời việc ‘sao chép’ các tính năng ‘độc nhất vô nhị’ của Snapchat lên trên ứng dụng của mình, Facebook hy vọng họ có thể khuyến khích người dùng bắt đầu chia sẻ thêm về nền tảng của họ và ít sử dụng ứng dụng của đối thủ.

Gã khổng lồ mạng xã hội này trước đó cũng đã mang tính năng Instagram Stories tương tự như Snapchat Stories lên ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram của mình. Facebook cũng đang thử nghiệm một tính năng thêm các lớp mặt nạ vốn rất nổi tiếng của Snapchat lên Messenger tại Ireland, một số người dùng tại Ireland báo cáo rằng các tính năng đó tương tự như tính năng có trong bản cập nhật messenger này. Vì vậy, có thể chúng ta sẽ sớm có ứng dụng hoặc tính năng giống như Snapchat thuộc sở hữu của Facebook.

facebook sao chep tinh nang cua snapchat

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x