Quảng cáo

Gurman: iOS 16 sẽ cải tiến ‘đáng kể’ phần thông báo, tính năng theo dõi sức khỏe mới

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc

Mark Gurman của trang Bloomberg mới đây cho biết iOS 16, có tên mã là “Sydney” sẽ có những cải tiến “đáng kể” đối với thông báo và các tính năng theo dõi sức khỏe mới nhưng sẽ không phải là một cuộc “đại tu” về thiết kế của iOS.

Trong bản tin PowerOn của mình, Gurman viết rằng:

Về phía iOS, sẽ có một số cải tiến đáng kể, bao gồm phần thông báo được cập nhật và các tính năng theo dõi sức khỏe mới. Tôi không mong đợi một thiết kế hoàn toàn mới trên iOS, mặc dù nó không thay đổi nhiều kể từ iOS 7 được ra mắt. Nhưng có thể có một giao diện đa nhiệm iPadOS mới.

Apple sẽ giới thiệu ‌iOS 16‌, cùng với iPadOS 16, macOS 13, watchOS 9 và tvOS 16 trong sự kiện WWDC22, sẽ chính thức diễn ra từ ngày 6/6.

Gurman cũng cho biết thêm về watchOS 9 có thể có “những nâng cấp lớn đối với tính năng liên quan đến hoạt động và theo dõi sức khỏe”. Không có chi tiết nào được chia sẻ về macOS 13 sẽ bao gồm những thay đổi hay nâng cấp gì. macOS Big Sur đã được thiết kế lại cách đây 2 năm và theo sau là một bản cập nhật ít quan trọng hơn với macOS Monterey.

Tuy nhiên, vẫn ở khía cạnh Mac, Gurman cho rằng Apple đang làm việc trên một số máy Mac mới, bao gồm MacBook Air mới được thiết kế lại, MacBook Pro 13-inch, iMac 24-inch được cập nhật và Mac mini mới.

Theo MacRumors

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x