Quảng cáo

Dòng iPhone 14 Pro sẽ có màn hình đục lỗ

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
iphone-14-pro-concept

Theo trang web The Elec của Hàn Quốc, các phiên bản iPhone 14 Pro thuộc phân khúc cao cấp ra mắt vào mùa thu 2022 dự kiến ​​sẽ có màn hình đục lỗ. Cả ‌iPhone 14‌ Pro 6.1-inch và ‌iPhone 14‌ Pro Max 6.7-inch dự kiến ​​sẽ có màn hình được nâng cấp, loại bỏ phần notch đang được sử dụng trong các mẫu iPhone hiện tại.

Xem thêm:

Việc sử dụng lỗ để chứa camera cho phép màn hình iPhone có thêm diện tích hiển thị lớn hơn trong khi vẫn có chỗ cho camera trước và đây là thiết kế mà các thiết bị Android đã sử dụng từ vài năm qua. Nếu Apple chuyển sang thiết kế này, các thành phần của Face ID sẽ cần phải được chuyển xuống dưới màn hình.

iphone-14-jon-prosser-render-2
Thiết kế được cho là của iPhone 14 Pro

Hai chiếc iPhone dòng thường (không phải Pro), dự kiến sẽ có kích thước 6.1-inch và 6.7-inch tương tự dòng Pro, và vẫn giữ lại notch, Apple sẽ chỉ mang thiết kế đục lỗ lên dòng iPhone cao cấp mà thôi. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ không còn thấy “‌iPhone‌ mini” 5.4-inch vào năm 2022 nữa, thay vào đó sẽ có 4 phiên bản ‌iPhone‌ với kích thước 6.1 và 6.7-inch.

The Elec cho biết Apple vẫn dùng màn hình OLED LTPO cho dòng ‌iPhone 14‌ Pro để cho phép tốc độ làm tươi ProMotion 120Hz, công nghệ màn hình này đã được sử dụng trong dòng iPhone 13 Pro năm nay. Samsung đã cung cấp tấm nền OLED mà Apple sử dụng cho dòng ‌iPhone 13 Pro‌, nhưng vào năm 2022, Apple có thể sử dụng thêm các tấm nền từ LG Display.

Theo MacRumors

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x