Quảng cáo

Gurman: iPhone 14 sẽ được “thiết kế lại hoàn toàn”

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc
thiet ke ro ri cua iphone-14

Mark Gurman của trang Bloomberg mới đây đã đưa ra một số thông tin liên quan đến iPhone 14. Gurman cho biết người dùng có thể mong đợi “dòng sản phẩm iPhone mới được thiết kế lại hoàn toàn”, bởi vì “những thay đổi nhỏ trong năm nay cũng có nghĩa là các kỹ sư của Apple đã dành nhiều thời gian hơn cho những thứ lớn hơn”.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe nói Apple sẽ mang một thiết kế mới hoàn toàn cho dòng iPhone 14. Trước đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã nói rằng Apple sẽ loại bỏ phần notch vào năm 2022, bắt đầu với phiên bản iPhone 14 Pro cao cấp. Kuo cho biết thiết kế này sẽ có camera đục lỗ (punch-hole design), nếu vậy thì sẽ khá giống với cách làm của các hãng điện thoại Android hiện nay.

Youtuber nổi tiếng Jon Prosser cũng từng tuyên bố rằng anh đã nhìn thấy hình ảnh thực tế của iPhone 14 Pro Max mà không có notch, thay vào đó sẽ là camera đục lỗ.

Xem thêm: Rò rỉ thiết kế của iPhone 14: rất giống iPhone 4, màn hình đục lỗ, camera không lồi,…

iphone-14-jon-prosser-render
Hình ảnh render iPhone 14 Pro của Jon Prosscer

Về dòng iPhone năm sau, Apple được cho là sẽ loại bỏ iPhone mini và tập trung vào “iPhone 14 Max” mới, do đó chúng ta vẫn có hai phiên bản thường và hai phiên bản Pro.

Đối với Touch ID trong màn hình, Ming-Chi Kuo báo cáo rằng Apple đang làm việc trên công nghệ này nhưng vẫn chưa rõ liệu nó có sẵn sàng kịp thời cho dòng iPhone 2022 hay không. Gần đây, ông đã nói rằng nó sẽ là một tính năng của iPhone 2023, trong khi vào năm 2024, Apple cuối cùng sẽ giới thiệu một chiếc iPhone có thể gập lại.

Theo 9to5mac

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x