Quảng cáo

iPhone 15 Pro sẽ có khung titan, nút Taptic và 8GB RAM

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc
iPhone-15-Ultra-Concept

Theo nhà phân tích công nghệ Jeff Pu, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max của Apple sẽ có một số tính năng mới, bao gồm khung bằng titan, các nút bấm dạng rắn với rung phản hồi xúc giác và dung lượng RAM được tăng lên.

Trong một báo cáo gần đây, Jeff cho rằng dòng iPhone 15 vẫn có bốn kích thước như iPhone 14, bao gồm: iPhone 15 6.1-inch, iPhone 15 Plus 6.7-inch, iPhone 15 Pro 6.1-inch và iPhone 15 Pro Max 6.7-inch. Riêng dòng Pro sẽ có khung làm bằng titan, các nút âm lượng và nút nguồn ở trạng thái rắn với rung phản hồi xúc giác nhờ việc Apple bổ sung thêm hai cụm Taptic Engine. Ông cũng hy vọng mẫu Pro sẽ có RAM 8GB, tăng từ 6GB trên các mẫu iPhone 14 Pro.

Cả ba tính năng này đều trùng hợp với các rò rỉ trước đó từ leaker “ShrimpApplePro” và nhà phân tích Ming-Chi Kuo.

Jeff cho biết các mẫu iPhone 15 Pro sẽ được trang bị chip A17 Bionic được sản xuất với quy trình 3nm của TSMC, trong khi iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ được trang bị chip A16 Bionic và 6GB RAM. Tất cả bốn mẫu sẽ có cổng USB-C và modem Snapdragon X70 của Qualcomm cho 5G và LTE.

Ngoài ra, ống kính tele trên iPhone 15 Pro Max sẽ có công nghệ kính tiềm vọng để tăng khả năng thu phóng quang học. Đối với iPhone 15 và iPhone 15 Plus, Jeff mong đợi camera sau sẽ được nâng lên 48 MP giống như trên các mẫu iPhone 14 Pro.

Jeff có nhiều thành tích khác nhau liên quan đến việc dự đoán các kế hoạch trong tương lai của Apple, nhưng phần lớn thông tin anh ấy chia sẻ hôm nay về dòng iPhone 15 đều đã được rò rỉ trước đó. Apple dự kiến ​​​​sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone 15 vào tháng 9 như thường lệ.

Theo MacRumors

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x