Quảng cáo

Kuo: AirPods Pro 2 sẽ hỗ trợ Lossless Audio và hộp sạc phát ra âm thanh

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 2 phút đọc
AirPods-Pro

Theo MacRumors, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng ‌AirPods Pro‌ 2 sẽ có một số thay đổi đáng chú ý, bao gồm hỗ trợ âm thanh Apple Lossless (ALAC) và hộp sạc có thể phát ra âm thanh để tìm lại trong trường hợp bị lạc mất.

Và nhiều khả năng hộp sạc của AirPods Pro mới sẽ được tích hợp trong hệ sinh thái ứng dụng Tìm (Find My), tương tự như cách chúng ta có thể phát âm thanh từ AirPods bên trong hộp đựng để giúp tìm thấy chúng. Thông tin này phù hợp với các bức ảnh được cho là bị rò rỉ của AirPods Pro 2 hồi tháng 10 năm ngoái, cho thấy một hộp sạc có lỗ loa để phát ra âm thanh nhằm mục đích theo dõi.

Kuo: AirPods Pro 2 sẽ hỗ trợ Lossless Audio và hộp sạc phát ra âm thanh 4
Hộp sạc được cho là của AirPods Pro 2 với lỗ loa ở cạnh dưới và một lỗ khoét để móc dây | Nguồn MacRumors

Hiện tại, tất cả các sản phẩm AirPods của Apple, bao gồm AirPods 3, ‌AirPods Pro‌ và AirPods Max đều không hỗ trợ âm thanh Lossless do giới hạn codec AAC của Bluetooth. Do đó, Apple có thể sẽ phát triển một giải pháp thay thế cho Bluetooth để truyền các tệp codec âm thanh Lossless chất lượng cao hơn trực tiếp đến AirPods.

Kuo cũng nhắc lại rằng AirPods Pro mới sẽ đi kèm với thiết kế mới và ra mắt vào quý 4 năm 2022, muộn hơn một chút so với dự đoán quý 3 trước đó. Kuo vẫn tin rằng AirPods trong tương lai có thể hỗ trợ các tính năng theo dõi sức khỏe, nhưng ông không đề cập đến việc chúng có được trang bị trên AirPods Pro 2 hay không.

Bạn có hào hứng với những tin đồn mới này liên quan đến AirPods Pro 2 không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x