Quảng cáo

Apple cập nhật phần mềm AirPods 2 lên phiên bản 2D15

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
tren-tay-airpods-2

Apple đã dành những tuần đầu tiên của tháng 5 để cập nhật phần mềm cho các mẫu tai nghe không dây của họ, bao gồm cả AirPods 2.

Theo ghi nhận của MacRumors, Apple hôm nay đã chính thức phát hành phiên bản phần mềm 2D15 cho AirPods 2. Phiên bản trước đó là 2A364. Tương tự như các bản cập nhật trước đây, không rõ Apple đã thay đổi hay bổ sung tính năng gì mới gì vào phiên bản lần này.

Trước đó, một số người dùng AirPods Pro đã nhận được bản cập nhật tương tự vào tuần trước để khắc phục tính năng khử tiếng ồn kém. Nhiều người nói rằng bản cập nhật đó đã cải thiện chất lượng tổng thể, trong khi một số khác nghĩ rằng nó chẳng thay đổi gì cả. Tất nhiên, AirPods 2 không có tính năng khử tiếng ồn nên rõ ràng đó không phải là điều Apple thay đổi với những chiếc tai nghe này.

Có thể Apple đang khắc phục một sự cố mà họ gây ra cách đây không lâu. Quay lại hồi tháng 4, có một số báo cáo rằng Apple đã gửi AirPods thay thế với phiên bản phần mềm chưa được phát hành. Phiên bản đó là 2D3 và nó khiến các tai nghe AirPods được thay thế không còn dùng được nữa. Có vẻ như Apple đang khắc phục vấn đề này một cách hiệu quả bằng cách cập nhật AirPods 2 lên phiên bản 2D15 – mặc dù hơn một tháng sau mới phát hành.

AirPods 2 sẽ tự động cập nhật phần mềm khi được kết nối với thiết bị iOS. Nếu bạn muốn thử và buộc AirPods phải cập nhật, bạn có thể đặt AirPods vào hộp sạc, cắm sạc bằng cáp Lightning (hoặc đặt lên đế sạc không dây), sau đó kết nối AirPods với iPhone hoặc iPad của bạn. Lúc này, quá trình cập nhật phần mềm sẽ tự động diễn ra.

Chi tiết hơn bạn có thể xem bài viết: Hướng dẫn cập nhật phần mềm (firmware) cho AirPods

Nếu bạn muốn xem phiên bản AirPods của bạn đang chạy, hãy làm theo các bước sau: kết nối AirPods 2 với iPhone hoặc iPad của bạn, sau đó vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu -> AirPods (Settings – General – About – AirPods), xem phiên bản phần mềm tại dòng Phiên bản vi chương trình (Firmware Version).

Theo iDB

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x