Quảng cáo

Trò chơi Netflix đã có mặt trên thiết bị iOS

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
netflix-games

Netflix mới đây đã công bố dịch vụ chơi game của họ đã xuất hiện trên các thiết bị iOS (cũng như iPadOS), một tuần sau khi họ giới thiệu dịch vụ này trên các thiết bị Android. Netflix Games có sẵn cho người dùng trả phí của Netflix, cho phép người dùng chơi một số trò chơi trên thiết bị di động của họ.

Hiện tại, đã có các tựa game “Stranger Things: 1984“, “Stranger Things 3: The Game“, “Shooting Hoops“, “Card Blast” và “Teeter Up“.

Để chơi những trò chơi này, bạn có thể tìm kiếm chúng trên App Store (hoặc nhấn vào các đường link trên), sau khi tải về, bạn cần phải có tài khoản Netflix (trả phí) để đăng nhập và chơi. Những trò chơi này không có quảng cáo, phí bổ sung hay mua hàng trong ứng dụng (in-app purchase), tương tự như dịch vụ Apple Arcade.

dang-ky-tro-choi-netflix

Bạn cũng có thể xem toàn bộ danh mục trò chơi trong ứng dụng Netflix, điều này tuân thủ các quy tắc ‌App Store‌ của Apple đối với các dịch vụ đăng ký trò chơi.

Với phương pháp này, Apple có thể phê duyệt riêng từng trò chơi mà Netflix gửi lên ‌App Store‌. Trò chơi đã tải sẽ xuất hiện trên màn hình chính của thiết bị iOS và trong ứng dụng Netflix dành cho thiết bị di động, khi mở lên sẽ yêu cầu xác thực với Netflix để chơi.

Theo Bloomberg, các trò chơi của Netflix vẫn có tùy chọn đăng ký Netflix bằng hình thức mua hàng trong ứng dụng. Với phương pháp này, Apple sẽ nhận được 30% số tiền mà Netflix thu được từ người đăng ký (sau một năm, con số này giảm xuống còn 15%).

Từ lâu, Netflix đã không cung cấp tùy chọn đăng ký trong ứng dụng của họ để tránh phải trả phí cho Apple. Và với dịch vụ chơi game này, Netflix yêu cầu người dùng đăng nhập bằng tài khoản hiện có hoặc đăng ký tài khoản mới và quá trình đăng ký sẽ sử dụng hệ thống mua hàng trong ứng dụng của Apple. Gói tiêu chuẩn có giá 219.000đ mỗi tháng, tương tự giá trên web của Netflix.

Theo MacRumors

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x