Quảng cáo

Sự kiện WWDC19 được tổ chức vào ngày 3/6; sẽ có iOS 13, watchOS 6,…

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
su-kien-wwdc19

Hôm nay, Apple đã thông báo rằng Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) của họ sẽ diễn ra từ ngày 3/6 (0h ngày 4/6 theo giờ Việt Nam) đến 7/6 tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose.

Bạn cũng có thể đăng ký mua vé tham dự sự kiện thông qua trang web WWDC của Apple cho đến ngày 20 tháng 3 (chỉ trong 5 ngày). Apple còn nhấn mạnh rằng vé sẽ chỉ được phát hành thông qua quá trình lựa chọn ngẫu nhiên, tức ai may mắn thì mới được mua vé.

Vé có giá 1.599$ (khoảng 37.190.000đ)

Bạn nghĩ giá vé quá đắt và Apple đang “hút máu” các lập trình viên? Không hề, WWDC là một cơ hội để các nhà phát triển, những người đam mê và khách hàng tìm hiểu về không chỉ về các nền tảng phần mềm mới nhất của Apple: iOS, macOS, tvOS và macOS, mà còn về các sáng kiến ​​mới nhất trong lĩnh vực học máy (machine learning), tăng cường thực tế (AR), sức khỏe và thể dục,…

nguoi-tham-du-su-kien-wwdc

Giống như mọi năm, chúng ta sẽ nhìn thấy những hệ điều hành mới của Apple như iOS 13, watchOS 6, macOS 10.15tvOS 13. Ngoài ra, cũng có nhiều cải tiến về phần mềm khác nữa.

Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp trên trang web Nhà phát triển của Apple cũng như thông qua ứng dụng WWDC chính thức cho iPhone, iPad và Apple TV. Nếu bạn muốn xem, hãy thức vào lúc 0h ngày 4/6 theo giờ Việt Nam để cùng mình và nhiều người khác chào đón những hệ điều hành mới nhé.

Theo iDB

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

1
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x