Quảng cáo

Tựa game nông trại Hay Day đã hỗ trợ tiếng Việt

bởi Triệu Vỹ
4 phút đọc
Hay day đã hỡ trợ tiếng Việt

Hay Day là một cái tên không mấy xa lạ với những người yêu thích các tựa game nông trại trên điện thoại. Và trong một bản cập nhật mới vào hôm nay (12/12/2016), với số phiên bản 1.32.72, nhà phát hành SuperCell đã chính thức thêm ngôn ngữ tiếng Việt cho game.

Tiếng Việt sẽ có mặt cho cả 2 nền tảng là iOSAndroid khi người chơi cập nhật lên phiên bản 1.32.72 mới nhất, cùng với một số cập nhật tính năng mới cho game như thêm mục kết bạn qua số ID của người chơi, cây trông mới (cây chuối và cây nho), sản phẩm mới, trang trí mới cho lễ Giáng Sinh,… chi tiết bản cập nhật các bạn có thể xem qua changelog thông qua App Store hoặc tại diễn đàn hỗ trợ của SuperCell.

Để chọn tiếng Việt trong Hay Day, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng con ốc ở góc trên bên trái màn hình, chọn “Language”, kéo xuống dưới một chút chúng ta sẽ thấy “Tiếng Việt”, nhân vào đó và đợi cho game tải lại là xong :D

Hay Day đã hỗ trợ tiếng Việt

Một số hình ảnh đã được Việt hóa trong game.

Hay Day đã hỗ trợ tiếng Việt

Báo lá cải bây giờ đã xuất hiện tiếng Việt

Hay Day đã hỗ trợ tiếng Việt

Hướng dẫn trước đây thường là tiếng Anh nên gây khó khăn đối với một số người

Hay Day đã hỗ trợ tiếng Việt

Các cây trồng, vật nuôi,…đều đã được Việt hóa hết rồi

Tuy nhiên, theo đánh giá cá nhân của mình thì bộ font chữ tiếng Việt trông khá xấu và chữ lớn, chắc tại mình nhìn font chữ tiếng Anh quen rồi nên chuyển sang tiếng Việt có chút lạ lẫm. Thứ hai là bản dịch của game chưa thực sự hay cho lắm, vẫn còn một số từ ngữ dịch theo kiểu “Google dịch” nên đọc có khi còn không hiểu, chưa kể khi dịch sang tiếng Việt thì tên của nó dài ra thêm 2-3 chữ nữa.

Tóm lại, Việt Nam chúng ta ngày càng được ‘ưu ái’ hơn khi mà các ông lớn công nghệ, các nhà phát hành game đã bắt đầu quan tâm đến thị trường Việt Nam, bằng chứng cụ thể nhất là mới đây Apple đã chuyển đơn vị tiền tệ trong App Store và các dịch vụ của họ sang đơn vị Đồng, đồng thời mức giá của các sản phẩm cũng được giảm đi khá nhiều.

Xem thêm: Apple chuyển đổi đơn vị tiền tệ sang Đồng trong App Store dành cho Việt Nam

Hy vọng trong tương lai, các tựa game đình đám khác như Clash of Clans, Boom Beach, Asphalt 8, Candy Crush,…cũng sẽ được Việt hóa giống như thế này để người Việt chúng ta chơi dễ dàng hơn.

Nếu bạn chưa tải game Hay Day về máy thì có thể tải về thông qua link dưới đây:

Tải Hay Day trên App Store

Tải Hay Day trên Google Play

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

5 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

5
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x