Quảng cáo

Instagram hiển thị lớp mờ cho hình ảnh nhạy cảm, bảo mật 2 lớp hiện có sẵn cho tất cả mọi người

bởi Triệu Vỹ
4 phút đọc
instagram

Instagram – một công ty con của Facebook đang tiếp tục xây dựng một cộng đồng an toàn, tốt hơn cho tất cả khách hàng của mình bằng cách giới thiệu các tính năng hữu ích nhằm tăng cường an ninh và bảo mật cho người dùng trên dịch vụ của họ.

Vào hôm qua, công ty này đã công bố một loạt các cập nhật quan trọng dưới hình thức tính năng bảo mật 2 lớp hiện tại đã có cho tất cả mọi người; và các bài viết có hình ảnh nhạy cảm được phủ một lớp mờ nhằm giảm “những trải nghiệm không mong muốn” trong ứng dụng, tải về Instagram miễn phí trên App Store.

Bài viết bị mờ

Bạn sẽ sớm nhận thấy rằng một số bài đăng trong News Feed của bạn bị mờ đi. Đây là cách để bạn nhận biết rằng đó là một bức ảnh hoặc video có thể chứa nội dung nhạy cảm.

well-being-screens-instagram

Theo Instagram:

Mặc dù những bài đăng này không vi phạm nguyên tắc của chúng tôi, nhưng một người nào đó trong cộng đồng đã báo cáo họ và nhóm đánh giá của chúng tôi đã xác nhận rằng ảnh đó là nhạy cảm. Thay đổi này có nghĩa là bạn ít có khả năng có trải nghiệm những điều mà bạn không mong muốn trong ứng dụng.

Để xem bài đăng được bao phủ bởi lớp mờ,  bạn chỉ cần nhấn vào ảnh đó là được.

Bảo mật 2 lớp

Bảo mật 2 lớp là tính năng cung cấp thêm một lớp bảo mật cho tài khoản của bạn. Instagram gần đây đã cho phép một nhóm nhỏ người dùng sử dụng tính năng này. Tính đến hôm nay, tính năng hữu ích cực kỳ này có sẵn cho tất cả mọi người.

bao mat 2 lop instagram

Phiên bản bảo mật 2 lớp của Instagram hoạt động cũng giống như các dịch vụ khác: đó là mỗi lần đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn trên bất kỳ thiết bị nào, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã bảo mật được tạo bởi ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc qua tin nhắn.

Để bật tính năng này, bạn hãy xem bài viết: Hướng dẫn bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản Instagram.

Trang web Instagram Together

Instagram cũng đã khởi chạy một trang web, nơi bạn có thể tìm hiểu về việc giữ an toàn cho tài khoản của mình. Cung cấp thông tin hữu ích về các công cụ như chặn tài khoản, kiểm soát bình luận, gắn thẻ ảnh và hơn thế nữa, với các liên kết đến các dịch vụ hỗ trợ ở nhiều quốc gia khác nhau (chưa có Việt Nam).

Instagram-Together

Kevin Systrom – đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành của Instagram, nhận định: “Các nhóm của chúng tôi đang tập trung vào việc làm, để làm cho Instagram trở thành một nơi chào đón tốt đẹp cho tất cả mọi người và chúng tôi chỉ mới bắt đầu.”

Bạn có thể tìm thêm thông tin về những cập nhật này tại trang web Instagram Together mới.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x