Quảng cáo

Bạn đã có thể tìm kiếm các câu chuyện Instagram theo vị trí và thẻ hashtag

bởi Triệu Vỹ
6 phút đọc

Dịch vụ chia sẻ hình ảnh Instagram hôm nay đã thông báo rằng bạn đã có thể tìm kiếm các câu chuyện theo vị trí và thẻ hashtag thông qua tab Khám phá (hay tìm kiếm) của ứng dụng. Tính năng mới này yêu cầu Instagram phiên bản 10.22 dành cho iPhone và iPad, được cung cấp miễn phí thông qua App Store.

Xem thêm:

Instagram nói: “Bây giờ bạn có thể thấy những gì đang xảy ra xung quanh bạn và tìm những câu chuyện liên quan đến sở thích của bạn”. Câu chuyện dựa trên vị trí xuất hiện trong một câu chuyện mới ở đầu tab Khám phá của ứng dụng.

tim kiem cau chuyen theo vi tri va hashtag

Ngoài ra, bây giờ bạn có thể tìm kiếm bất kỳ vị trí nào trên thế giới.

Khi bạn tìm kiếm vị trí, bạn sẽ thấy một vòng câu chuyện cho vị trí đó ở đầu trang của tab Khám phá (hay tìm kiếm). Địa điểm và câu chuyện được bắt đầu bằng thẻ hashtag sẽ bắt đầu xuất hiện ở đầu tab Khám phá chỉ khi có người nào đó đã sử dụng nhãn vị trí hoặc nhãn dán hashtag mới.

“Chúng tôi cũng đang bắt đầu giới thiệu câu chuyện dựa trên hashtag ở tab khám phá để giúp bạn tìm thấy những câu chuyện liên quan đến sở thích của bạn”, Instagram nói thêm. “Khi bạn tìm kiếm một thẻ hashtag bắt đầu bằng dấu #, bạn có thể thấy một vòng câu chuyện ở đầu trang chứa các câu chuyện mà trong đó có sử dụng thẻ hashtag bắt đầu bằng dấu #.”

tim kiem cau chuyen theo vi tri va hashtag

Nếu câu chuyện của bạn có sử dụng hashtag hoặc vị trí thì câu chuyện đó sẽ được bao gồm trong các câu chuyện lớn hơn trên Instagram, bạn sẽ thấy một dòng Người xem câu chuyện ở đầu danh sách, mục này sẽ cho bạn biết có bao nhiêu người đã xem câu chuyện của bạn như một phần của câu chuyện lớn hơn. Nếu bạn muốn sử dụng nhãn dán vị trí và hashtag cho câu chuyện của bạn mà câu chuyện đó không xuất hiện trên tab Khám phá,  hãy nhấn vào dấu “X” trên danh sách Người xem câu chuyện của bạn.

tim kiem cau chuyen theo vi tri va hashtag

Bản cập nhật trước đó của Instagram đã mang các bộ lọc khuôn mặt giống như Snapchat đến cho bạn, và bây giờ là một tính năng mới liên quan đến câu chuyện. Tính năng câu chuyện dựa trên vị trí hiện khả dụng trên iOS và Android như một phần của Instagram phiên bản 10.22 trên App Store và Google Play.

Câu chuyện theo hashtag sẽ được đưa tung ra trong vài tuần tới.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng này tại Trung tâm trợ giúp của Instagram.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x