Quảng cáo

Cách chia sẻ lời bài hát trong Apple Music

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
chia-se-loi-bai-hat-apple-music

Một trong những tính năng mới mà mình thấy khá thú vị trong iOS 14.5 là khả năng chia sẻ lời bài hát trực tiếp từ Apple Music. Tính năng này cho phép bạn chia sẻ tới 150 ký tự của lời bài hát trong thời gian thực với bạn bè, ngay từ giao diện phát nhạc. Dưới đây là cách chia sẻ lời bài hát từ Apple Music.

iOS 14.5 bao gồm nhiều thay đổi và tính năng khác nhau, mình khá thích khả năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch hay hỗ trợ cho AirTag. Ứng dụng Apple Music cũng đã có nhiều cải tiến đáng kể, chẳng hạn như bổ sung các cử chỉ vuốt sang trái hoặc phải lên bài hát để mở ra các tùy chọn nhanh.

Cách chia sẻ lời bài hát từ Apple Music

1. Sau khi đã nâng cấp lên iOS 14.5 hoặc iPadOS 14.5, mở một bài hát mà bạn thích trong ứng dụng Nhạc (Apple Music), sau đó nhấn vào biểu tượng xem lời bài hát.

2. Chuyển đến câu hát bạn muốn chia sẻ.

3. Nhấn giữ vào câu hát mà bạn muốn chia sẻ.

4. Bảng chia sẻ sẽ hiện lên, tại đây bạn có thể chọn phần lời bài hát mà bạn muốn chia sẻ. Giới hạn 150 ký tự, tương đương với khoảng 5 dòng lời cho một bài hát điển hình.

Cách chia sẻ lời bài hát trong Apple Music 3

5. Sau khi chọn được phần lời bài hát, nhấn vào một ứng dụng để chia sẻ. Bạn có thể đăng phần lời này lên tất cả các ứng dụng mạng xã hội thường dùng như Instagram Stories, Facebook Stories, Messenger, tin nhắn,…

iOS 14.5 sẽ tạo cho bạn một giao diện lời bài hát rất đẹp và có thể tương tác tùy thuộc vào nơi bạn chia sẻ. Nếu bạn chia sẻ nó lên Instagram Stories hoặc Facebook Stories, bạn sẽ có một nhãn dán rất đẹp kèm lời bài hát ở giữa màn hình.

Cách chia sẻ lời bài hát trong Apple Music 4

Khi bạn chia sẻ qua ứng dụng Tin nhắn, người nhận sẽ thấy trước nội dòng của lời bài hát và một nút để phát đoạn nhạc đó ngay trong ứng dụng.

Bạn đã cập nhật lên iOS 14.5 hay iPadOS 14.5 chưa? Tính năng nào mà bạn cảm thấy thích nhất? Hãy chia sẻ với mình qua phần bình luận bên dưới nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x