Quảng cáo

Apple bổ sung PayPal làm phương thức thanh toán cho App Store, iTunes Store và Apple Music

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 3 phút đọc
tuy chon thanh toan bang paypal

Apple mới đây đã thông báo rằng họ sẽ bổ sung PayPal làm phương thức thanh toán mới cho các dịch vụ như App Store, iTunes Store, iBookstore và Apple Music. Điều này có nghĩa là người dùng Apple sẽ có thể thêm PayPal vào tài khoản Apple ID của họ để mua ứng dụng, nhạc, phim, chương trình truyền hình và hơn thế nữa.

Tùy chọn này hiện đã có tại Canada, Mexico, Vương Quốc Anh và sẽ sớm được tung ra cho nhiều quốc gia khác, chưa rõ là sẽ có Việt Nam trong đó không nhưng mình nghĩ là có.

tuy chon thanh toan bang paypal

Cho đến nay, Apple chỉ cho phép người dùng mua nội dung kỹ thuật số bằng thẻ tín dụng (credit card) hoặc thẻ ghi nợ (debit card). Việc bổ sung PayPal chắc chắn sẽ khuyến khích nhiều người sử dụng hơn để mua hàng bằng cách sử dụng dịch vụ của Apple khi nó được phát hành trên toàn thế giới.

PayPal có thể được sử dụng để mua bất cứ thứ gì như bạn có thể sử dụng PayPal để mua các ứng dụng trong App Store, nhạc và chương trình truyền hình trong iTunes, gia hạn Apple Music và thậm chí là trả tiền cho các gói dung lượng iCloud mua thêm.

Để thêm PayPal vào tài khoản của bạn, hãy nhấn vào liên kết này trên Safari để chuyển sang mục thay đổi thông tin thanh toán. Sau đó, chọn ‘Thông tin Thanh toán’, chọn PayPal trong các phương thức thanh toán và thực hiện theo các bước để xác thực.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Lưu ý: Việt Nam chưa có tên trong danh sách lần này nên bạn sẽ không thể nhìn thấy mục PayPal ngay bây giờ.

tuy chon thanh toan bang paypal

Sau khi thiết lập, tất cả các nội dung của Apple mà bạn mua trong tương lai (ứng dụng, nhạc, phim, sách,…) sẽ được tính vào tài khoản PayPal mà bạn đã thêm.

Hy vọng rằng Apple sẽ sớm bổ sung tùy chọn này cho các thị trường khác, đặc biệt là Việt Nam để người dùng chúng ta có thêm một hình thức thanh toán đơn giản khác.

Theo 9to5mac

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x