Quảng cáo

Apple mua lại ứng dụng Workflow, cho phép tải về miễn phí

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
Workflow

Apple đã hoàn tất một thỏa thuận để mua lại ứng dụng Workflow – công cụ cho phép người dùng kết hợp các chức năng trong các ứng dụng khác nhau để tự động hóa các quy trình phức tạp thông thường. Hiện chưa rõ số tiền mà Apple phải bỏ ra để mua lại ứng dụng này là bao nhiêu.

Nếu bạn chưa từng dùng hoặc không biết ứng dụng này là gì, thì nó cũng tương tự như các dịch vụ IFTTT (If This Than That) phổ biến hiện nay, nó cho phép bạn tạo các thao tác tùy chỉnh để thực hiện các tác vụ phức tạp (bạn có thể tham khảo cách bật nhanh chế độ Nguồn điện thấp bằng Workflow tại đây). Ứng dụng được thiết kế bởi một nhóm nhỏ lập trình viên người Mỹ, bao gồm cả cựu thành viên jailbreaker.

Workflow ipad

Dưới đây là một tuyên bố từ Ari Weinstein sau khi bán lại Workflow cho Apple:

“Chúng tôi rất vui khi được gia nhập vào Apple. Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với Apple ngay từ đầu, từ khi công ty của chúng tôi mới thành lập và chúng tôi là những sinh viên tham dự trong sự kiện WWDC để phát triển và tung ra Workflow và nhìn thấy thành công tuyệt vời của nó trên App Store. Chúng tôi không thể chờ đợi để đưa ứng dụng của chúng tôi lên tầm cao mới ở Apple và đóng góp vào những sản phẩm khác cho người dùng trên toàn thế giới “.

Và đây là nhận xét của Apple:

“Workflow đã được chọn là ứng dụng Apple Design Award in 2015 (Giải thưởng Thiết kế của Apple vào năm 2015) vì sử dụng các tính năng trợ năng nổi bật của iOS, đặc biệt là triển khai xuất sắc cho tính năng VoiceOver với các mục được dán nhãn rõ ràng, gợi ý sâu và các thông báo kéo / thả, giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng và những người mù hoặc thị lực thấp thì nhanh chóng tiếp cận được.”

Workflow hỗ trợ tốt cho các thiết bị di động của Apple như iPhone, iPad, iPod touch và ngay cả Apple Watch.

TechCrunch cho biết, thỏa thuận mua bán này đã được hoàn tất vào hôm nay, nhóm nhỏ lập trình viên của ứng dụng cũng sẽ được tham gia vào Apple. Điều thú vị là ngay từ bây giờ, bạn có thể tải về nó hoàn toàn miễn phí (trước đây là mua với giá 2,99$).

Thủ Thuật iOS Blog sẽ có bài hướng dẫn sử dụng ứng dụng này cũng như một số thủ thuật giúp bạn thao tác nhanh hơn với iOS qua Workflow. Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!

Tải về Workflow: Powerful Automation Made Simple trên Apple Store.

Theo iDownloadBlog

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x