Quảng cáo

iPhone 13 có notch nhỏ hơn 20% nhưng cũng cao hơn một chút

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc

Một trong số ít những thay đổi về thiết kế của iPhone 13 là phần notch trên màn hình đã nhỏ hơn, nhờ vào việc Apple đã thiết kế lại bố cục của cụm camera TrueDepth. Loa thoại bây giờ nằm gọn ​​phía trên các thành phần camera.

Trong sự kiện ra mắt, Apple cho biết các thành phần camera TrueDepth hiện vừa vặn trong một không gian nhỏ hơn 20%. Chiều ngang của nó nhỏ hơn đáng kể, tuy nhiên nếu bạn so sánh các bức ảnh của iPhone 12 và iPhone 13 cạnh nhau, bạn sẽ nhận thấy rằng phần notch thực sự cũng cao hơn một chút.

Sự khác biệt về chiều cao rất ít, có lẽ cao hơn 1mm, nhưng vẫn có thể nhận ra thông qua các hình ảnh render mà Apple cung cấp. Chúng ta sẽ biết kích thước chính xác khi iPhone 13 bắt đầu giao hàng vào tuần tới.

Diện mạo tổng thể của iPhone 13 sẽ đẹp hơn vì phần notch nhỏ hơn, cho nhiều không gian hiển thị hơn.

Tuy nhiên, nó có thể sẽ không ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng hàng ngày vì theo các hình ảnh của Apple, họ vẫn không (hoặc chưa) tận dụng hết không gian mà notch nhỏ hơn mang lại, để hiện thị thêm thông ton ở thanh trạng thái. Chẳng hạn người dùng thích hiển thị phần trăm pin trên thanh trạng thái của iPhone có notch thay vì phải kéo Control Center xuống mới xem được.

iPhone 13 có notch nhỏ hơn 20% nhưng cũng cao hơn một chút 4

Notch nhỏ hơn đơn giản vì nó trông đẹp hơn về mặt thẩm mỹ. Và một ngày nào đó, có lẽ sớm nhất là năm 2023, chúng ta sẽ không còn nhìn thấy notch nữa.

Theo 9to5mac

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x