Quảng cáo

Hãy nâng cấp lên iOS 11.3.1 để chuẩn bị cho việc jailbreak

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 3 phút đọc

Nếu bạn hiện đang sử dụng iOS 11 và không thể jailbreak được thiết bị, thì bạn nên cân nhắc về việc cài đặt phiên bản iOS 11.3.1 càng sớm càng tốt.

Theo trang web chính thức Electra (trang web để tải công cụ jailbreak iOS 11 – 11.1.2) gần đây đã cập nhật với một chú thích là công cụ jailbreak này sẽ sớm hỗ trợ cho iOS 11.3.1.

coolstar thong bao jailbreak ios 11.3.1

Sự hỗ trợ sắp tới cho iOS 11.3.1 sẽ đến bằng cách khai thác một lỗ hổng mới được công bố bởi nhà nghiên cứu bảo mật Ian Beer. Bạn có thấy cái tên này quen không? Vì anh ta cũng là người cùng chịu trách nhiệm về việc khai thác lỗ hổng để jailbreak cho iOS 11.0 – 11.1.2 trước đây đấy.

Apple vừa phát hành iOS 11.4 tuần trước, vì vậy sẽ không lâu trước khi họ khóa sign phiên bản iOS 11.3.1. Điều đó có nghĩa là bạn nên xem xét cài đặt iOS 11.3.1 trước khi Apple khóa sign nếu bạn có bất kỳ ý định jailbreak máy của mình.

Bất cứ ai đã jailbreak iOS 11.0 – 11.1.2 bằng Electra thì cũng được khuyên là nên lưu SHSH của phiên bản iOS 11.3.1 để có thể nâng cấp lên iOS 11.3.1 với futurerestore trong tương lai.

Xem thêm: Hướng dẫn lưu shsh2 của thiết bị một cách tự động với TSSSaver

Apple hiện chưa khóa sign iOS 11.3.1 trong lúc mình viết bài viết này, vì vậy bạn có thể hạ cấp từ iOS 11.4 xuống iOS 11.3.1 hoặc bạn cũng có thể nâng cấp lên iOS 11.3.1 nếu bạn đang sử dụng phiên bản iOS cũ hơn. Bạn có thể sử dụng trang web IPSW.me hữu ích này để kiểm tra xem iOS 11.3.1 có còn mở sign không.

Để cài đặt iOS 11.3.1, bạn chỉ cần tải xuống tệp tin .IPSW cho thiết bị của bạn từ trang web ipsw.me và cài đặt nó bằng iTunes. Hãy nhớ sử dụng phương pháp (Option + Click) trên macOS hoặc (Shift + Click) trên Windows khi click vào nút khôi phục/cập nhật để bạn có thể chọn tệp phần mềm mà bạn đã tải xuống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi thông tin về jailbreak iOS 11.3.1 trên Twitter của CoolStar hoặc Twitter của Electra Team để nhanh chóng biết được khi nào công cụ sẵn sàng nhé.

Bạn có hào hứng khi thấy nhiều phiên bản phần mềm mới nhất của Apple được các công cụ jailbreak hỗ trợ không? Hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới nhé.

Theo iDB

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

1
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x