Quảng cáo

Quảng cáo mới của iPhone X nhấn mạnh khả năng mở khóa mật khẩu đã lưu bằng Face ID

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 2 phút đọc
iPhone-X-ad-Memory

Kể từ khi được giới thiệu vào tháng 9 năm 2017, Apple đã tung ra một vài quảng cáo dành cho iPhone X nhằm thể hiện các khía cạnh một cách cụ thể cho tính năng Face ID. Video quảng cáo mới nhất này vừa được phát hành vào tối qua trên kênh YouTube chính thức của Apple cũng không ngoại lệ.

Được đặt tên là “Memory (tạm dịch là Trí nhớ) có độ dài một phút bốn mươi giây, đoạn quảng cáo này tập trung vào khả năng Face ID giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng bằng cách mở khóa và tự động điền mật khẩu đã lưu của người dùng trong ứng dụng và trên các trang web có chức năng quét khuôn mặt của họ.

iPhone-X-ad-Memory

Bối cảnh của video được mô tả như là một gameshow trong trí tưởng tượng, trong đó có một thí sinh bị người dẫn  chương trình thách thức để nhớ mật khẩu tài khoản ngân hàng mà anh đã tạo ra một ngày trước trong vòng 1 phút. Sau đó anh chàng này đã rất nỗ lực để cố gắng nhớ mật khẩu nhưng không thành, đến gần những phút chút, anh ta lấy chiếc iPhone X ra khỏi túi của mình và Face ID ngay lập tức đã mở khóa một mật khẩu đã lưu trong nháy mắt.

Đây là một quảng cáo mà mình thấy ý tưởng và giá trị của nó là rất cao.

iPhone-X-ad-Memory

Trong phần mô tả của video, Apple có nói rằng: “Bạn không cần phải cảm thấy việc nhớ mật khẩu của mình như là một thách thức về bộ nhớ. Với Face ID trên iPhone X, khuôn mặt của bạn là mật khẩu của bạn”. Tất nhiên Touch ID cũng có thể làm được điều tương tự, nhưng đây là quảng cáo của iPhone X nên nó tập trung vào tính năng Face ID.

Bạn có thích video quảng cáo mới này của Apple dành cho iPhone X không? Hãy cho mình biết bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

1
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x