Quảng cáo

Sự kiện WWDC 2020 sẽ được tổ chức online vào tháng 6

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
thong-bao-ve-wwdc-2020

Apple mới đây đã công bố sự kiện thường niên dành cho nhà phát triển WWDC 2020 sẽ được tổ chức vào tháng 6 (chưa có ngày chính thức). Hội nghị năm nay sẽ được trình bày theo cách mà Apple gọi là “trải nghiệm trực tuyến hoàn toàn mới”, điều này xác nhận rằng Apple sẽ không tổ chức sự kiện như mọi năm do những lo ngại về coronavirus.

Trong sự kiện trực tuyến này, Apple sẽ giới thiệu các phiên bản mới như iOS 14, iPadOS 14, macOS 10.16, watchOS 7 và tvOS 14. Apple cũng sẽ phát hành bản beta dành cho nhà phát triển sau khi sự kiện kết thúc.

Phó chủ tịch Apple – ông Phil Schiller cho biết trong một thông cáo báo chí rằng tình hình dịch bệnh hiện tại đã buộc Apple phải thay đổi phương thức tổ chức sự kiện cho năm nay. Cũng giống như nhiều hội nghị công nghệ khác, sự bùng phát dịch bệnh COVID-19 đã khiến Apple từ bỏ kế hoạch truyền thống của mình là tổ chức một hội nghị lên đến 5000 người tham dự tại San Jose.

Năm nay, Apple cho biết họ sẽ tổ chức một lịch trình trực tuyến đầy đủ các bài phát biểu như thông thường, chi tiết hơn về vấn đề này sẽ có trong vài tuần tới. Rõ ràng, Apple đã phải thay đổi mọi thứ một cách đáng kể vì họ chưa công bố ngày chính thức cho sự kiện và mới chỉ công bố rằng WWDC 2020 sẽ diễn ra vào tháng 6.

Apple cũng cho biết họ sẽ quyên góp 1 triệu đô la cho các tổ chức tại San Jose để giúp bù đắp kinh tế cho thành phố vì WWDC không được tổ chức tại một địa điểm thực tế.

WWDC 2020 sẽ diễn ra vào tháng 6, nhưng chưa có ngày cụ thể. Apple nói rằng họ sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về kế hoạch của mình từ bây giờ cho đến tháng 6. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem ngày chính thức là khi nào và cách Apple tổ chức sẽ ra sao.

Theo 9to5mac

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

1
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x