Quảng cáo

Kuo: Apple sẽ ra mắt iPad 10.8-inch vào cuối năm nay, iPad mini 8.5-inch vào năm 2021

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
ipad-air-4-concept-ipad-pro

Nếu bạn đã sẵn sàng nâng cấp iPad của mình vào một thời điểm nào đó trong tương lai, bạn có thể muốn nghe thông tin rò rỉ về hai mẫu sắp ra mắt, iPad 10.8-inch và iPad mini 8.5-inch.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple dự kiến sẽ ra mắt iPad 10.8-inch vào nửa cuối năm 2020, ngày chính xác chưa được tiết lộ. Nhưng nếu bạn thường xuyên theo dõi các sự kiện Apple, thì chắc bạn cũng biết Apple hay có một sự kiện riêng vào khoảng cuối tháng 10 để giới thiệu iPad mới, vì vậy chúng ta có thể kỳ vọng năm nay cũng như vậy.

Hiện chưa rõ iPad 10.8-inch sẽ nằm ở phân khúc nào và sẽ thay thế cho mẫu nào, có thể là mẫu iPad Air 3 (10.5-inch) hoặc iPad 7 (10.2-inch) nhưng mình nghiêng về iPad Air 3 hơn.

Một số tin đồn trước đó cho rằng iPad 10.8-inch sẽ loại bỏ cổng Lightning và thay thế bằng cổng USB-C tương tự như dòng iPad Pro. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị màn hình mini LED lần đầu tiên, tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình thay vì sử dụng Face ID, thiết kế được làm vuông vức hơn với các cạnh viền màn hình đều như iPad Pro. Tuy nhiên những thông tin này chưa được xác thực và mới chỉ dừng lại ở tin đồn mà thôi.

Trong khi đó, mẫu iPad mini 8.5-inch sẽ được ra mắt vào đầu năm 2021, không có ngày cụ thể. Lần cuối Apple nâng cấp iPad mini là vào năm 2019 (iPad mini 5), sau một thời gian rất lâu kể từ khi họ giới thiệu chiếc iPad mini 4 vào năm 2015. Hiện chưa có nhiều thông tin rò rỉ về mẫu iPad mini 8.5-inch này.

Kuo cũng cho rằng năm nay Apple sẽ không còn tặng kèm tai nghe hoặc cục sạc trong hộp của iPhone 12 nữa, chi tiết hơn về vấn đề này thì mời bạn xem bài viết: Kuo: Apple sẽ không tặng kèm tai nghe hoặc cục sạc trong hộp iPhone 12.

Theo MacRumors

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x