Quảng cáo

Ngày phát hành, giá bán và thông tin về Super Mario Run

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 5 phút đọc

Chỉ còn vỏn vẹn vài ngày nữa là tựa game Super Mario Run của Nintendo được phát hành rộng rãi đến cho tất cả người dùng iOS rồi. Đây là tựa game đầu tiên “chính chủ” về nhân vật Mario vốn đã rất quen thuộc với chúng ta từ bây và nay đã có mặt trên smartphone.

Trong bài viết này mình sẽ điểm qua một chút về thông tin của game như ngày phát hành, giá bán, cách chơi,…trước khi game có mặt trên App Store nhé.

Khi nào Super Mario Run được phát hành?

Super Mario Run sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 12 theo giờ Mỹ. Vì thế nên thời gian trên toàn thế giới sẽ khác nhau, và Việt Nam chúng ta có thể sẽ tải được bắt đầu từ 0h ngày 16/12. Để chính xác hơn thì các bạn nên nhận thông báo của game khi nó được phát hành trong App Store. (Link game)

Xem thêm: Super Mario Run của Nintendo dành cho iOS sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 12

nhận thông báo về super mario run

Quốc gia nào sẽ được tải?

Game sẽ có sẵn ở hầu hết khắp mọi nơi trên thế giới và tất nhiên sẽ có Việt Nam – với 151 quốc gia được liệt kê trong danh sách phát hành của Nintendo. Và hỗ trợ các thứ tiếng: Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, tiếng Nga và Trung Quốc.

Chi phí để tải game?

Super Mario Run sẽ cho phép bạn tải về miễn phí trên App Store và bạn sẽ có thể chơi đủ cả 3 chế độ (tất nhiên sẽ bị giới hạn màn chơi hoặc tính năng). Nhưng nếu muốn chơi đầy đủ thì bạn phải bỏ ra 9,99 USD trong ứng dụng.

Thiết bị nào sẽ hỗ trợ?

Super Mario Run hỗ trợ cho cả iPhone và iPad chạy iOS 8 trở lên, bao gồm iPhone 5s trở lên, iPad Air, iPad mini 3 trở lên và iPad Pro (9,7-inch và 12,9-inch), iPod Touch thế hệ thứ 6 cũng được hỗ trợ.

Cụ thể:

  • iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus
  • iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro 9,7-inch, iPad Pro 9,7-inch
  • iPad Mini 3, iPad Mini 4
  • iPod touch (6G)

Game này có cần mạng không?

Tin buồn là có. Ngay cả khi trò chơi đã được tải về máy của bạn, bạn sẽ không thể chơi nó trừ khi thiết bị của bạn có kết nối mạng.Nintendo cho biết rằng điều này là để chống vi phạm bản quyền.

Chơi như thế nào?

Super Mario Run được tạo ra dành riêng cho các thiết bị smartphone và nó được thiết kế để bạn có thể chơi nó chỉ với một tay và chỉ với một ngón tay.

Bạn sẽ chạm vào màn hình để Mario nhảy lên, chạm và giữ lâu hơn để Mario nhảy cao hơn và né tránh các chướng ngại vật.

super-mario-run-world-tour

Tất nhiên bạn phải điều khiên cho Mario nhảy làm sao mà phải ăn tiền vàng và các vật phẩm trợ giúp trong game. Mỗi màn chơi sẽ có các loại tiền vàng đặt biệt.

Xem thêm: Nintendo phát hành video quảng cáo mới cho Super Mario Run trước ngày phát hành

Các chế độ chơi

Có 3 chế độ chơi trong Super Mario Run, đó là World Tour (mặc định), Toad Rally và Kingdom Builder. Trong đó:

  • World Tour: chạy để cứu công chúa, có tất cả 6 thế giới và 24 màn chơi.
  • Toad Rally: chế độ thách thức với bạn bè và những người chơi khác bằng cách kiếm được nhiều tiền vàng hoặc điểm số cao.
  • Kingdom Builder: đây là chế độ mà bạn có thể tự do tạo ra vương quốc của mình dựa trên những điểm số bạn kiếm được ở chế độ Toad Rally.

Cuối cùng là chờ đến ngày phát hành thì chúng ta sẽ được trải nghiệm game ngay thôi :D À còn đối với những bạn dùng Android thì đừng buồn, vì Nintendo có nói là sẽ mang game lên hệ điều hành Android trong năm 2017, còn thời gian cụ thể thì họ không có đề cập đến :P

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

2
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x