Quảng cáo

Ứng dụng Clips của Apple đã chính thức được phát hành

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 2 phút đọc
ung dung clips

Vào hồi cuối tháng 3, Apple đã chính thức giới thiệu một ứng dụng mới mang tên “Clips“. Đây là một cách mới để bạn thực hiện việc chỉnh sửa video nhanh chóng và sau đó chia sẻ chúng trên mạng xã hội.

Vào thời điểm đó, thời gian mà Apple có nói đến việc phát hành ứng dụng này là vào tháng 4 (không rõ ngày), nhưng có vẻ như sự chờ đợi này đã kết thúc. Apple đã chính thức đưa Clips lên App Store của iOS hoàn toàn miễn phí. Các tính năng của ứng dụng là giống nhau: Chỉnh sửa các video đã quay trước đó hoặc sử dụng trực tiếp ứng dụng để quay một đoạn video mới, và đoạn video này sẽ được quay ở định dạng hình vuông để dễ dàng chia sẻ nội dung. Những video này có thể được đăng tải nhanh chóng lên Twitter, Instagram, Facebook và các mạng xã hội khác.

ung dung clips

Người dùng cũng có thể sử dụng các hiệu ứng cách điệu để thay đổi video của họ. Thêm vào đó, tính năng độc đáo của Clips là tính năng Live Titles cho phép bạn thêm tiêu đề qua ảnh và video nhưng sử dụng giọng nói. Vì vậy, khi bạn đã thêm ảnh hoặc video vào trong ứng dụng Clips, bạn chỉ cần chọn tùy chọn Live Titles, chọn kiểu bạn muốn và nói bất cứ điều gì bạn thích. Ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi giọng nói của bạn từ 36 ngôn ngữ khác nhau sang tiêu đề bạn muốn (chưa rõ có tiếng Việt hay không).

Ngay từ bây giờ, bạn có thể tải về ứng dụng Clips trên App Store, yêu cầu thiết bị chạy iOS 10.3 hoặc mới hơn; iPhone 5s và iPad Mini 2 trở lên, tất cả các phiên bản iPad Pro và iPad Air, iPod touch thế hệ thứ 6.

Click vào đây để tải về Clips miễn phí

Đánh giá bài viết

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x