Quảng cáo

Các ứng dụng hình nền tốt nhất cho iPhone

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 14 phút đọc
ung dung hinh nen tot nhat cho iphone

Hình nền là một thứ không thể thiếu trên hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay nói chung và iPhone nói riêng, chắc chắc không ai có thể để một hình nền nào đó mãi được. Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp lại cho các bạn những ứng dụng hình nền tốt nhất dành cho iPhone; mà chắc chắn sẽ giúp cho thiết bị của bạn luôn luôn thay đổi để không bị nhàm chán.

Xem thêm:

Mình sẽ đưa ra 3 thể loại hình nền phổ biến hiện nay mà có thể các bạn sẽ thích đó là: hình nền tiêu chuẩn (hình nền tĩnh), hình nền Live Photos (hình nền động với 3D Touch) và hình nền theo sở thích. Cùng khám phá nhé.

Ứng dụng hình nền tiêu chuẩn tốt nhất

Vellum – Artistic Wallpapers and Backgrounds

Vellum-wallpapers-iPhone

Không phải ngẫu nhiên mà mình lại đưa Vellum vào trong danh sách này. Đây là một ứng dụng hình nền tuyệt đẹp cả về cách trình bày và các hình nền đặc trưng. Các công cụ trong ứng dụng cho phép bạn xem trước hình nền đó với màn hình khóa và màn hình chính trước khi bạn tải chúng; ngoài ra, Vellum còn có thêm một công cụ để làm mờ (blur) hình nền nữa. Giao diện chính của ứng dụng này được thiết kế tối giản nhất và thậm chí là cả quảng cáo, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi quảng xuất hiện trong Vellum.

Ba hình nền trên chỉ là ba trong số rất nhiều các hình nền khác với các thể loại cực kì đa dạng: ứng dụng bao gồm 18 danh mục như From Above, Abstract Paint, Macro Synapse hoặc Infinity & Beyond, mỗi danh mục bao gồm từ 20 – 50 hình nền khác nhau. Nếu bạn yêu thích các hình nền của Apple và muốn có nhiều hình nền tương tự như vậy, thì đây chắc chắc là ứng dụng dành cho bạn.

Tải về Vellum miễn phí

WLPPR – high res images for home and lock screen

WLPPR-wallpapers-iPhone

WLPPR tự giới thiệu mình theo một cách thức tinh tế tương tự như Vellum. Ngoài tính năng xem trước và làm mờ như mình nói trên, nó còn thêm một tab đánh dấu trang và một đoạn văn bản nhỏ đầy ý nghĩ trên mỗi hình nền, giải thích chính xác những gì bạn đang xem. Khi tải xuống, WLPPR cung cấp cho bạn hai tùy chọn tải đó là: “Parallax size” (dành cho tính năng nghiêng máy để hình nền chuyển động) và “Normal size” (kích thước bình thường).

Mặc dù là một ứng dụng miễn phí nhưng bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện trong WLPPR, bởi vì nhà phát hành đã thay thế nó bằng cách bán các gói hình nền khác. Trong 10 bộ sưu tập hình nền, bạn có thể truy cập và mở khóa 3 gói hình nền miễn phí (tổng cộng 160 hình nền) trong khi 7 gói còn lại thì bạn phải mua với giá 22.000đ (0,99$)/gói hoặc 89.000đ (3,99$) cho tất cả các gói. WLPPR không bao gốm tất cả các chủ đề khác (chủ đề của nó là trái đất và vũ trụ), nhưng bạn sẽ không cảm thấy tiếc khi bỏ tiền ra, vì tất cả chúng đều đẹp.

Tải xuống WLPPR miễn phí (89.000đ – 3,99$ mua trong ứng dụng)

Everpix – Backgrounds and Wallpaper

Everpix-wallpapers-iPhone-

Nhóm thiết kế của Everpix chắc chắn sẽ sai lầm về mặt hình thức sau chức năng, khi cung cấp cho người dùng một ứng dụng được bao gồm nhiều thể loại hình nền miễn phí (hơn 2700 hình nền). Nhưng để bù lại, giao diện ứng dụng khá tẻ nhạt và nhạt nhẽo, chắc chắn không thể theo kịp với hai ứng dụng trước đó.

Điều quan trọng nhất là vẫn là nội dung, và nội dung mà chúng ta có được từ Everpix là: 20 danh mục hình nền, từ anime đến hoa, thiên nhiên, không gian, động vật, thực phẩm, thể thao, hình nền theo chủ đề kỳ nghỉ và nhiều hơn nữa. Ngoài nút tải về thì Everpix còn cung cấp cho bạn thêm một nút nữa đó là đánh dấu hình nền đó vào danh sách yêu thích.

Với một ứng dụng miễn phí như thế này đồng nghĩa với việc bạn phải nhìn thấy quảng cáo trong ứng dụng. Nhưng bạn yên tâm là quảng cáo không xuất hiện thường xuyên khi vuốt để xem các hình nền khác mà chỉ có một quảng cáo dính ở cuối màn hình. Điều này có nghĩa rằng, nếu bạn muốn bỏ quảng cáo, bạn phải mua ứng này với giá 22.000đ (0,99$).

Tải Everpix miễn phí

Tải Everpix phiên bản không quảng cáo (22.000đ – 0,99$)

Retina Walls – HD Wallpapers & Backgrounds

retina-walls

Trước khi chúng ta kết thúc thể loại hình nền tiêu chuẩn này và đi đến thể loại khác, mình muốn chia sẻ với các bạn một ứng dụng hình nền hỗn hợp nữa đó là: Everpix – một ứng dụng hình nền do lập trình viên Việt Nam phát hành. Ứng dụng này cũng tương tự như Everpix ở điểm nó sắp xếp các hình nền một cách gọn gàng, chia các hình nền ra thành các thể loại khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình hình nền thích hợp.

Quảng cáo lại là một điều tồi tệ cho những hình nền miễn phí này, nó xuất hiện khá nhiều và có thể gây phiền toái cho một số bạn. Tuy nhiên khi bạn bỏ ra 69.000đ (2,99$) thì bạn sẽ loại bỏ được quảng cáo dính ở cuối màn hình và 89.000đ (3,99$) để bỏ toàn bộ quảng cáo (bao gồm cả quảng cáo pop-up ngay sau khi bạn tải hình nền về).

Tải về Retina Walls miễn phí (69.000đ – 2,99$ / 89.000đ – 3,99$ mua trong ứng dụng)

Ứng dụng hình nền Live Photos tốt nhất cho iPhone

Live Wallpapers for Me

live-wallpaper-for-me

Live Wallpapers for Me cung cấp các danh mục hình nền như Động vật, Lửa, Thiên nhiên, Thể thao, Thời gian trôi đi,…cho tính năng Live Photos và tab kết hợp các hình nền phổ biến nhất vào thời điểm hiện tại. Với 2,99$ bạn có thể loại bỏ quảng cáo qua mua hàng trong ứng dụng hoặc bạn có thể mua hẳn một ứng dụng tương tự nhưng không có quảng cáo với giá 69.000đ (2,99$).

Điểm đáng chê trách trong ứng dụng này đó chính là quảng cáo tự động xuất hiện lên khá phiền phức, đây là điều khó chịu đối với đại đa số người dùng vì quảng cáo này không thể tắt ngay được mà phải chờ vài giây sau mới tắt được.

Tải về Live Wallpapers for Me miễn phí

Tải về Live Wallpapers for Me phiên bản không có quảng cáo (69.000đ – 2,99$)

Live Wallpapers for iPhone 6s – Free Animated Themes and Custom Dynamic Backgrounds

live-wallpaper-for-6s-app

Nếu bạn nhìn tên ứng dụng mà nghĩ nó chỉ dành cho iPhone 6s thôi thì không phải, có lẽ vì ứng dụng này đã không nhận được bản cập nhật nào nên tên của nó mới như vậy, nó dùng được cho tất cả các thiết bị chạy iOS 9.1 trở lên và có hỗ trợ tính năng Live Photos. Với 100 hình ảnh chuyển động, tất cả đều được chụp bởi camera thực của iPhone.

Tải về Live Wallpapers for iPhone 6s miễn phí

Live Wallpapers for iPhone 6s, 6s plus & iLive Pro

live-wallpaper-for-6s-2

Tương tự như ứng dụng trên, ứng dụng này lại tiếp tục gây hiểu nhầm về tên gọi mặc dù nó đã được cập nhật trong năm 2017, Live Wallpapers for iPhone chứa hàng trăm bức ảnh Live Photos với các thể loại khác nhau bao gồm Động vật, Lễ kỷ niệm, Lửa, Hoa, Không gian và Timelapse. Ngoại trừ việc quảng cáo hiện lên khá thường xuyên, còn lại thì trải nghiệm ứng dụng này được đánh giá tốt vì các bức ảnh Live Photos có chất lượng cao.

Có một tab gọi là Featured sẽ được mở khóa nếu bạn bỏ ra 69.000đ (2,99$) đồng thời xóa luôn các quảng cáo, nhưng rất có thể bạn sẽ không cần mua nó bởi vì những bức hình có sẵn đã đủ làm màn hình khóa của bạn trông lung linh hơn rồi.

Tải về Live Wallpapers for iphone 6s, 6s plus & iLive Pro miễn phí (69.000đ – 2,99$ mua trong ứng dụng)

Các ứng dụng hình nền theo sở thích tốt nhất cho iPhone

Game of Thrones

Đây sẽ là những ứng dụng hình nền cho các fan hâm mộ của Game of Thrones, hầu hết các hình nền này đều được fan tạo ra. Tất cả chúng bao gồm quảng cáo trong ứng dụng và sẽ khuyến khích bạn chia sẻ để mở khóa thêm nhiều hình nền khác.

 • HD Wallpapers Game of Thrones Edition: miễn phí
 • HD Wallpapers – Game of Thrones Edition: miễn phí
 • HD Wallpapers & Backgrounds for Game of Thrones: miễn phí

The Walking Dead

The Walking Dead (Xác sống) được biết đến là series phim truyền hình ăn khách của đài AMC tại Mỹ. Sở hữu một lượng fan khá đông đảo nhờ xem phim và đọc truyên, chắc chắn nếu bạn là một fan của The Walking Dead thì rất muốn có những hình nền liên quan đến phim và các nhân vật. Dưới đây là vài ứng dụng mà có thể bạn sẽ thích.

 • Zombies HD Wallpapers for Walking Dead: miễn phí (chỉ store Mỹ)
 • Wallpapers for The Walking Dead TV Show: miễn phí

Các môn thể thao

Đây là ba ứng dụng hình nền hiếm hoi đã cố gắng tập trung vào một chủ đề chính. Một trong số ứng dụng này không may xuất hiện các quảng cáo pop-up gây phiền toái, nhưng nếu bạn là người đơn giản thì có thể dễ dàng bỏ qua và thưởng thức các hình nền chủ đề thể thao này.

 • Sports Wallpapers & Backgrounds HD: miễn phí
 • Sport Wallpaper Free HD & Retina Images of Basketball, Soccer, Baseball and Others: miễn phí
 • Basketball Wallpapers-Cool HD Backgrounds of Balls: miễn phí

Màu hồng

Nếu bạn là một fan cứng của màu “hường” thì chắc chắc không thể bỏ qua các ứng dụng hình nền dưới đây, hầu hết các hình nền trong ứng dụng này đều có màu hồng, rất phù hợp với những bạn nữ hoặc bạn nam cá tính.

 • Pink Wallpapers – Backgrounds & Themes for Girls: miễn phí
 • Pink Wallpapers & Backgrounds: miễn phí
 • Pink Wallpaper and Backgrounds Nation – HD Themes: miễn phí ($4.99 mua trong ứng dụng)

Lời kết

Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều hình nền đẹp khác nữa cho iPhone của bạn, đừng quên chia sẻ nó nếu bạn thấy hữu ích.

Nếu bạn biết thêm ứng dụng hình nền nào khác, hãy bình luận bên dưới để mình và những bạn khác cùng biết đến nhé.

Theo iDB

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận

Lưu ý:
 1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
 2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
 3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

2
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x