Quảng cáo

Nâng cao hình ảnh của bạn với LightX – Trình chỉnh sửa ảnh tất cả trong một

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 5 phút đọc

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh là một phần không thể thiếu đối với các tín đồ nhiếp ảnh trên iPhone. Hầu hết mọi người đều cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh để làm cho bức ảnh của họ hoàn hảo hơn trước khi chia sẻ nó lên mạng xã hội.

Xem thêm: Những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho iPhone 7 và 7 Plus

Hôm nay, mình sẽ nói về một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh cao cấp đó là LightXTrình chỉnh sửa ảnh nâng cao. Ứng dụng này cung cấp một cách dễ dàng để pha trộn hình ảnh, tách nền, tạo ra bức ảnh selfies hoàn hảo và nó còn có thể làm nhiều thứ tuyệt vời hơn nữa.

Video giới thiệu nhanh những tính năng của LightX

Bên dưới là những tính năng nổi bật nhất của LightX, hãy cùng mình khám phá nhé.

Tải về LightX trên App Store (giá 45.000đ – 1,99$)

Dễ sử dụng

LightX là một ứng dụng rất đơn giản để sử dụng đi kèm với các tính năng tuyệt vời. Đây là một ứng dụng “giàu” tính năng giúp đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cần phải của một ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Nó sở hữu một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, cách thiết kế và bày trí các biểu tượng cũng rất đẹp và hợp lý. Bạn có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng màu cho ảnh, pha trộn cho hiệu ứng phơi sáng gấp đôi và cũng có thể áp dụng các hiệu ứng chỉnh sửa có chọn lọc.

Trình chỉnh sửa tất cả trong một

ung dung lightx

Đây là một trình biên tập ảnh tất cả trong một mà bạn có thể sử dụng để nâng cao bức ảnh chụp của bạn, áp dụng hiệu ứng, thêm sticks, loại bỏ những phần thừa của bức ảnh và còn nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể chọn để chỉnh sửa có chọn lọc và đưa ra hiệu ứng khác nhau cho các khu vực khác nhau trong bức ảnh. Ứng dụng còn cung cấp các công cụ điều chỉnh khác nhau để thay đổi nền, mức phơi sáng tương phản, nhiệt độ, màu sắc,…

Tính năng chỉnh sửa nâng cao

Ngoài các tính năng chỉnh sửa thông thường, nó còn bao gồm các công cụ tiên tiến. “Shape Manipulation” là một trong số các công cụ đó. Nó cho phép bạn tinh chỉnh hình dạng của hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng lựa chọn đối xứng và điểm. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra nhãn dán của riêng bạn và áp dụng chúng vào các bối cảnh khác nhau. Bạn cũng có thể trộn nhiều ảnh để tạo ra hiệu ứng tuyệt vời.

ung dung lightx

Một công cụ cũng rất tuyệt vời nữa mà LightX mang lại đó là khả năng tách nền (Cutout) ra khỏi đối tượng, đây là một tính năng hiếm thấy trên một ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Chỉ cần khoanh vùng dối tượng mà bạn muốn tách ra khỏi nền và sau vài thao tác, bạn đã có một bức ảnh không nền để ghép vào một nền khác đẹp hơn.

Công cụ chuyển đổi hình ảnh chuyên nghiệp

Ứng dụng không chỉ đi kèm với các công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn mà còn các công cụ tiên tiến để cho bạn có được một bức ảnh như mong muốn. Bạn có thể dễ dàng cắt hình ảnh theo tỉ lệ, xoay chúng ở góc mong muốn và áp dụng phối cảnh chuyển đổi sang hình ảnh. Bạn có thể áp dụng hoặc điều chỉnh góc ánh sáng, màu sắc của toàn bộ bức ảnh chỉ với vài thao tác.

ung dung lightx

Lời kết

LightX là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo đi kèm với cách thao tác đơn giản đơn giản và các tính năng giao diện thân thiện. Nó sở hữu một bộ sưu tập các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa phong phú giúp cho bức ảnh của bạn thêm lung linh để chia sẻ lên Facebook hay Instagram,…

Tải về LightX trên App Store (giá 45.000đ – 1,99$) [kkstarratings]

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x