Quảng cáo

Hướng dẫn jailbreak iOS 11.4 và iOS 11.4.1 bằng Electra

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 6 phút đọc
electra-jailbreak-ios-11.4.x

Gần đây, nhóm Electra đã phát hành công cụ jailbreak công khai đầu tiên cho iOS 11.4.x (không bao gồm các phiên bản iOS beta), đánh bại đối thủ un0ver (một công cụ jailbreak khác) của họ về mặt thời gian.

Nhóm này cũng đã liên tục cập nhật công cụ của họ để sửa các lỗi còn tồn tại trong quá trình và sau khi jailbreak. Vì thế, tính đến hiện tại thì Electra đã trở nên ổn định hơn để bạn an tâm sử dụng.

Cách jailbreak iOS 11.4.x bằng Electra

1. Tải về tệp Electra1141.ipa từ trang web chính thức.

2. Kết nối thiết bị của bạn vào máy tính và mở công cụ Cydia Impactor lên.

3. Khi thiết bị của bạn đã được Cydia Impactor nhận, hãy kéo tệp Electra1141.ipa mà bạn đã tải ở trên vào Impactor để đưa nó vào thiết bị của bạn.

Hướng dẫn jailbreak iOS 11.4 và iOS 11.4.1 bằng Electra 1
Nếu Cydia Impactor không nhận ra thiết bị của bạn thì bạn hãy mở iTunes lên nhé.

4. Nhập ID Apple và mật khẩu của bạn khi được yêu cầu. Nếu lo lắng về vấn đề bảo mật, bạn có thể dùng tài khoản ID Apple phụ để nhập vào cũng được.

Và nếu bạn đã bật tính năng bảo mật hai lớp trên tài khoản của mình, thì bạn cần phải tạo một mật khẩu ứng dụng để đăng nhập ở bước này. Xem hướng dẫn tạo tại đây.

5. Khi biểu tượng ứng dụng đã xuất hiện trên thiết bị của bạn, hãy đi tới Cài đặt – Cài đặt chung – Cấu hình & Quản lý thiết bị – [Tên_ID_Apple_của bạn] (Settings – General – Profiles & Device Management) và nhấn Tin cậy (Trust).

6. Thoát ra màn hình chính và mở ứng dụng Electra lên.

jailbreak-ios-11.4.x-bang-electra

7. Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào nút Jailbreak để bắt đầu quá trình.

Hãy nhớ rằng, bất kỳ lỗi nào bạn gặp phải là do thiết bị của bạn hoặc do công cụ jailbreak vẫn còn tồn tại lỗi, điều này hoàn toàn không liên quan gì đến những hướng dẫn trên Thủ Thuật iOS nhé.

8. Khi công cụ đã chạy xong, cài đặt Cydia và khởi động lại thiết bị, lúc này bạn sẽ thấy biểu tượng Cydia xuất hiện trên màn hình chính, nhấn vào nó để tiếp tục.

9. Xóa nguồn repo666.ultrasnow.com bằng cách vuốt từ phải sang trái lên nó và chọn Xóa (Delete), vì nguồn này có thể cung cấp cho bạn các lỗi, sau đó hãy cài đặt các gói nâng cấp cần thiết khác (nếu bạn cài đặt Sileo thì bạn cũng nên làm như vậy).

10. Cuối cùng, hãy thử cài đặt một tweak nào đó để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động.

Hướng dẫn jailbreak iOS 11.4 và iOS 11.4.1 bằng Electra 2

Nhóm Electra chắc chắn sẽ còn cập nhật công cụ này của họ để làm cho nó ổn định hơn nữa, vì thế bạn hãy theo dõi nhóm trên Twitter hoặc trang web của họ để biết được khi nào có phiên bản mới nhé.

Và điều bạn cần lưu ý là hiện tại iOS 12.1.1 vẫn chưa bị khóa, có nghĩa là bạn có thể khôi phục lại phiên bản này trong iTunes. Vì nhiều thông tin gần đây cho rằng công cụ jailbreak iOS 12.0 – 12.1.1 đang được phát triển, nên lời khuyên của mình là:

  • Nếu bạn đang ở iOS 12.1.3 hoặc cao hơn => hãy hạ cấp về iOS 12.1.1 trước khi Apple khóa nó.
  • Nếu bạn đang ở iOS 12.0 – 12.1.2 => hãy nâng cấp/hạ cấp về iOS 12.1.1 càng sớm càng tốt.
  • Nếu bạn đang ở iOS 11.4.x => bạn có thể jailbraek bằng công cụ Electra hoặc un0ver ngay bây giờ hoặc nâng cấp lên iOS 12.1.1 để chờ công cụ mới (nếu bạn thích iOS 12 hơn).

Bạn cũng nên lưu lại các file .shsh2 cho thiết bị của mình để phòng trường hợp có công cụ hạ cấp thì chúng ta có thể sử dụng được. Xem hướng dẫn lưu tại đây.

Theo iDB

4.8/5 - (5 bình chọn)

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x