Quảng cáo

Apple phát hành ứng dụng hỗ trợ trực tuyến cho các thiết bị iOS

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc

Apple mới đây đã chính thức tung ra ứng dụng mang tên Apple Support để hỗ trợ người dùng iOS. Trước đây nếu bạn muốn nhận được sự hỗ trợ thì bạn phải lên trang web Official Apple Support thì giờ đây chúng ta đã có ứng dụng riêng để làm việc này.

Về cơ bản thì ứng dụng này sẽ khá giống với trang web hỗ trợ của Apple về chức năng, tuy nhiên giao diện đã được thay đổi để phù hợp với từng thiết bị.

ung-dung-apple-support-1

Vì hiện tại ứng dụng chỉ có trên Store Hà Lan và Đan Mạch thôi nên mình chưa tải được để đánh giá nhanh cho các bạn. Và nó sẽ hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Anh, Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ, chưa có Việt Nam, hy vọng sau này Apple sẽ hỗ trợ nó cho anh em Việt Nam mình đỡ cực nhỉ :P

Nhìn sơ bộ thì ứng dụng này sẽ có tính năng chat với nhân viên hỗ trợ của Apple về các vấn đề cơ bản như làm sao để sao lưu iPhone, iPad và iPod Touch, làm sao để sử dụng tin nhắn,…

Ngoài ra thì còn có tính năng hẹn giờ để Apple gọi hoặc gửi tin nhắn hỗ trợ cho bạn, rất tiện cho những bạn bận rộn và không có nhiều thời gian.

apple-support-4

 

Thêm nữa đó là các bạn có thể xem lại lịch sử đã hỗ trợ, nó được chia ra từng mục cho từng thiết bị rất rõ ràng và dễ hiểu.

xem lich su ho tro

Cuối cùng là ứng dụng này yêu cầu iOS 9 để tải và khi nào có ở store Mỹ hoặc Việt Nam thì mình sẽ có một bài đánh giá chi tiết ứng dụng này cho các bạn tham khảo, nhưng mình nghĩ chắc là còn lâu :D bởi vì Apple còn chưa hỗ trợ tiếng Việt trên trang web nữa mà :P

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x