Quảng cáo

Apple sẽ công bố iPhone X mới, iPhone X Plus và iPhone LCD vào ngày 12/9?

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 3 phút đọc
apple-keynote-iphone-x

Nếu lịch sử là một dấu hiệu, thì iPhone 2018 sẽ được công bố và chính thức bán ra vào mùa thu.

iPhone X – chiếc điện thoại thông minh hàng đầu của Apple, đã được công bố cùng với iPhone 8 và iPhone 8 Plus vào thứ ba ngày 12/9/2017. Trên thực tế, các sự kiện giới thiệu điện thoại mới của Apple trong vài năm qua đã được tổ chức vào thứ ba hoặc thứ tư, và thường không muộn hơn tuần thứ hai của tháng 9, theo như sự quan sát của biên tập viên Lynn La của trang CNET.

Lynn La đã nói rằng:

Tại Mỹ, ngày lễ Lao động (Labor Day) thường rơi vào ngày thứ hai đầu tiên của tháng 9. Nhìn vào sáu năm qua, khi ngày lễ Lao động bắt đầu vào thứ ba hoặc sớm hơn, Apple đã công bố iPhone của họ một tuần sau đó. Nếu lễ Lao động trúng vào ngày thứ năm hoặc sau đó, thì họ sẽ công bố điện thoại mới vào ngày thứ tư của tuần sau, như cách Apple đã làm trong năm 2015 và 2016.

Ngày 11 tháng 9 trúng vào thứ ba, nhưng nếu bạn là một người nắm bắt tin tức tốt thì sẽ biết đó là ngày gì đối với nước Mỹ, và hiển nhiên đây không phải là một ngày tốt lành để tổ chức sự kiện.

ngay gioi thieu va ban ra iphone

Bảng lịch sự của CNET

Vì vậy, mình không nghĩ rằng Apple sẽ tổ chức sự kiện của họ vào ngày 11/9, cho nên chúng ta sẽ có ba ngày khác đó là: thứ ba ngày 4/9, thứ tư ngày 5/9 và thứ tư ngày 12/9.

Giả sử, chúng ta đang xem xét ngày 4/9 hoặc ngày 5/9, thì Apple sẽ gửi lời mời báo chí cho sự kiện của họ không muộn hơn tuần cuối cùng của tháng 8. Thành thật mà nói, mình nghĩ rằng thứ tư, ngày 12/9 là ngày hợp lý nhất để công bố iPhone của năm 2018.

Nếu đúng như vậy, Apple sẽ bắt đầu gửi thư mời vào đầu tháng 9.

iOS-Days-in-beta-Will-Heins

Số ngày trong phiên bản beta của mọi phiên bản iOS, nguồn Will Hains

Và nếu lịch sử không thay đổi, thì bạn sẽ thấy iPhone mới vào thứ tư ngày 12/9, và gần như chắc chắn nó sẽ được bán ra vào thứ sáu tuần sau, ngày 21/9. Theo CNET, đó là ngày chính xác khi Tim Cook đứng trên sân khấu và giới thiệu bộ đôi iPhone 7 vào năm 2017 và iPhone 5 vào năm 2012.

Vậy ngày ở Việt Nam thì sao?

Múi giờ bên Mỹ khác với chúng ta nên thời gian và ngày cũng có thay đổi đôi chút.

Apple thường tổ chức sự kiện của họ vào lúc 10 giờ sáng, và ví dụ như ngày đó là ngày 12/9 thì giờ tại Việt Nam sẽ là 0h00 ngày 13/9, tức rạng sáng ngày 13/9.

Bạn có dự đoán nào về ngày giới thiệu chính thức của iPhone mới không? Đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé.

Theo iDB

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x