Quảng cáo

Apple tăng giá đăng ký iCloud+ tại Việt Nam và các thị trường khác

bởi Triệu Vỹ
2 phút đọc

Apple đã tăng giá dung lượng lưu trữ iCloud tại Việt Nam và một số quốc gia khác, có thể phản ánh những thay đổi về tỷ giá hối đoái ngoại tệ. Giá iCloud ở Mỹ hiện vẫn giữ nguyên.

Mỗi ID Apple đều có 5GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí và người dùng có thể nâng cấp lên gói đăng ký iCloud‌+ trả phí để có 50GB, 200GB hoặc 2TB dung lượng lưu trữ. Tại Việt Nam, Apple đã tăng giá gói 200GB thêm 10.000đ thành 69.000đ/tháng, gói 2TB tăng 50.000đ thành 249.000đ/tháng, riêng gói 50GB vẫn giữ mức giá cũ là 19.000đ/tháng.

Đăng ký ‌iCloud‌+Giá cũGiá mới
50GB19.000đ/thángGiá giữ nguyên không đổi
200GB59.000đ/tháng69.000đ/tháng
2TB199.000đ/tháng249.000đ/tháng

iCloud+ cung cấp một số tính năng độc quyền, như Chuyển tiếp bảo mật (Private Relay), ẩn địa chỉ email và video bảo mật HomeKit, nhưng chủ yếu chúng ta mua là để sao lưu ảnh, dữ liệu và các file khác trên đám mây.

Nhiều quốc gia như Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Ba Lan, Bulgaria, Romania, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Saudi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ai Cập, Tanzania, Nam Phi, Colombia, Peru, Brazil cũng bị tăng giá như Việt Nam. Chỉ có giá tại Mỹ, Canada và Liên minh Châu Âu là vẫn giữ nguyên.

Bộ nhớ iCloud cũng có sẵn trong gói Apple One. Tuy nhiên, giá của Apple One vẫn chưa được thay đổi. (Các dịch vụ của Apple bao gồm Apple Music, TV+ và Apple One đã bị tăng giá trên toàn cầu vào mùa thu năm ngoái.)

Theo 9to5mac

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x