Quảng cáo

iPad Air 4 sẽ chạy chip A14, có Smart Connector, loa stereo, ra mắt vào tháng 3/2021

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
ipad-air-3-2019

Trang MyDrivers của Trung Quốc mới đưa tin rằng Apple sẽ ra mắt iPad Air 4 chạy chip A14 vào tháng 3 năm 2021, đúng vào thời điểm iPad Pro tiếp theo được đồn đại sẽ xuất hiện.

Theo báo cáo từ MacRumors, dựa trên các nguồn tin giấu tên cho rằng iPad Air tiếp theo sẽ có cổng Smart Connector của Apple để kết nối với những bàn phím không có pin riêng và thay vào đó sẽ lấy điện trực tiếp từ iPad.

Vì thế, bạn có thể kết nối bàn phím Magic Keyboard của iPad Pro 2020 cho iPad Air 4. Mẫu máy tính bảng mới này cũng được cho là sẽ chuyển sang dùng cổng USB-C chứ không còn dùng cổng Lightning nữa.

Các thông tin khác về iPad Air 4 bao gồm màn hình Liquid Retina 11-inch (có tin đồn nói rằng 10.8-inch), dung lượng lưu trữ 128GB/256GB/512GB và có đến bốn loa ngoài để tạo hiệu ứng âm thanh stereo. Những cải tiến về phần cứng này nghe rất giống iPad Pro, nhưng mình tin rằng thông tin này không phải nói đến iPad Pro, vì iPad Pro thường có phiên bản dung lượng lên đến 1TB.

Xem thêm: Apple sẽ ra mắt iPad 10.8-inch vào cuối năm nay, iPad mini 8.5-inch vào năm 2021

ipad-air-4-concept-ipad-pro
Ảnh concept iPad Air 4 với thiết kế tương tự iPad Pro 11-inch 2018

Về giá bán, MyDrivers nói rằng iPad Air 4 sẽ có giá khoảng 649 USD, hoặc cao hơn 150 USD so với phiên bản hiện tại, có thể thấy Apple đang định vị lại dòng iPad Air của họ như một sự thay thế hợp lý hơn cho iPad Pro.

Apple dự kiến ​​sẽ tổ chức ít nhất một sự kiện truyền thông vào mùa thu này để trình làng thế hệ iPhone 12. Nếu đúng theo lịch trình ra mắt sản phẩm hàng năm của Apple thì rất có thể sẽ có thêm một sự kiện thứ hai để ra mắt iPad mới. Tuy nhiên, theo MyDrivers, iPad Pro thế hệ tiếp theo có thể ra mắt ngay trong tháng tới chứ không phải vào mùa xuân năm sau, nếu điều này xảy ra, sự kiện thứ hai (có thể là vào tháng 10) gần như chắc chắn sẽ xảy ra.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x