Quảng cáo

Tính năng mở đa nhiệm bằng 3D Touch đã trở lại với iOS 11.1 beta 2

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
man-hinh-da-nhiem-tren-iphone

Tính năng mở trình đa nhiệm bằng 3D Touch đã bị xóa khỏi phiên bản iOS 11 đầu tiên nay đã được đưa trở lại trong iOS 11.1 beta 2.

Apple hôm nay đã tung ra iOS 11.1 beta 2 cho các nhà phát triển đã tham gia vào chương trình thử nghiệm của họ.

Được tìm thấy lần đầu tiên trong iOS 9, cử chỉ này cho phép bạn mở trình chuyển đổi ứng dụng (đa nhiệm) iOS bằng cách nhấn vào cạnh trái của màn hình với 3D Touch. Tất cả iPhone từ iPhone 6s trở lên đều có tính năng 3D Touch.

Nếu bạn nhấn mạnh vào bên trái màn hình, bạn sẽ được chuyển thẳng đến trình chuyển đổi đa nhiệm của iPhone, nơi bạn có thể thoát các ứng dụng chạy ngầm bằng cách vuốt lên, mở các ứng dụng gần đây đã sử dụng bằng cách vuốt các thẻ ứng dụng sang trái hoặc phải.

Bạn cũng có thể nhấn nhẹ cạnh trái của màn hình rồi kéo hết sang phải để chuyển đổi nhanh giữa hai ứng dụng, cho phép bạn nhanh chóng chuyển về ứng dụng đã mở cuối cùng chỉ bằng một lần vuốt.

Trước đó, phó chủ tịch về phần mềm – ông Federighi của Apple đã giải thích rằng họ phải tạm thời xóa tính năng này đi “vì một hạn chế về kỹ thuật” và hứa hẹn là họ sẽ mang nó trở lại thông qua bản cập nhật iOS 11.x sắp tới.


Nếu bạn đang sử dụng iOS 11.0.1 hoặc 11.0.2 và muốn nâng cấp lên iOS 11.1 beta để thử nghiệm những tính năng mới thì đừng quên truy cập vào trang tải phần mềm beta của Thủ Thuật iOS nhé.

Xem thêm: iOS beta là gì? Làm thế nào để cài đặt và sử dụng nó? 

Bạn có hài lòng về việc Apple mang tính năng mở đa nhiệm bằng 3D Touch trở lại không? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn bên dưới nhé.

Theo iDB

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x