Quảng cáo

Netflix đã có tính năng Âm thanh không gian

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
Netflix-spatial-audio

Netflix đã xác nhận rằng họ hiện đang triển khai tính năng Âm thanh không gian (Spatial Audio) cho ứng dụng của họ trên iPhone và iPad. Điều này cho phép người dùng trải nghiệm nghe âm thanh phong phú hơn bằng cách sử dụng các bộ lọc âm thanh định hướng để tạo cảm giác âm thanh như thể phát ra từ nhiều hướng cùng một lúc.

Khi xem những phim có hỗ trợ Dolby Atmos trong Netflix, tính năng Âm thanh không gian có thể được bật lên trong Control Center của iPhone và iPad đối với những người chạy iOS 14 và iOS 15 trở lên.

Xem phim Netflix với Âm thanh không gian yêu cầu AirPods Pro hoặc AirPods Max. Âm thanh không gian có thể không khả dụng ngay lập tức cho tất cả người dùng vì nó vẫn đang trong quá trình phát hành.

Xem thêm: Cách nghe nhạc với Âm thanh không gian trên Apple Music

Netflix đã có tính năng Âm thanh không gian 1

Apple nói rằng Âm thanh không gian là một trải nghiệm sống động bằng cách sử dụng các bộ lọc âm thanh định hướng để “phát âm thanh hầu như ở mọi nơi trong không gian, tạo ra trải nghiệm âm thanh sống động”. Điều này sẽ đưa các kênh vòm chính xác vào đúng vị trí, ngay cả khi bạn quay đầu hoặc di chuyển thiết bị của mình.

iOS 15 thậm chí còn đưa Âm thanh không gian lên một tầm cao mới với tùy chọn Không gian hóa stereo (Spatialize Stereo), mô phỏng trải nghiệm Âm thanh không gian cho nội dung không phải Dolby Atmos. Điều này cho phép người dùng AirPods Pro và AirPods Max nghe được hầu hết bài hát hoặc video với giả lập Âm thanh không gian.

Xem thêm: Cách nghe bằng “Âm thanh không gian” trên AirPods Pro

Nếu bạn không thấy tùy chọn Âm thanh không gian trong Control Center khi xem phim từ Netflix, hãy kiểm tra xem bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất từ ​​App Store hay chưa và tiếp tục kiểm tra trong những tuần tới. Netflix cho biết họ sẽ đưa tính năng này đến tất cả người dùng trong thời gian tới.

Theo 9to5mac

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x