Quảng cáo

Apple cập nhật phần mềm AirPods Pro lên phiên bản 2D27

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
airpods-pro

Theo báo cáo từ trang MacRumors, Apple đã phát hành một bản cập nhật phần mềm mới cho AirPods Pro. Phiên bản trước đó cho tai nghe này là 2D15, được phát hành hồi đầu tháng 5 năm nay. Bây giờ, phiên bản mới nhất là 2D27.

AirPods Pro sẽ tự động cập nhật phần mềm mới khi nó được kết nối với thiết bị iOS. Nếu bạn muốn cập nhật ngay, bạn có thể đặt AirPods Pro vào hộp sạc, cắm sạc bằng cáp (hoặc đặt lên đế sạc không dây), sau đó kết nối AirPods Pro với iPhone hoặc iPad. Cách này sẽ giúp AirPods Pro của bạn cập nhật nhanh hơn.

Chi tiết hơn bạn có thể xem bài viết: Hướng dẫn cập nhật phần mềm (firmware) cho AirPods

Nếu bạn muốn xem số phiên bản phần mềm hiện tại trên AirPods Pro của bạn, hãy kết nối AirPods Pro với iPhone của bạn, sau đó vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu -> AirPods (Settings – General – About – AirPods), xem phiên bản phần mềm tại dòng Phiên bản vi chương trình (Firmware Version).

Chưa rõ là có tính năng gì mới trong bản cập nhật này hay không nhưng nhiều khả năng Apple đã cải thiện chất lượng tổng thể cho AirPods Pro. Tuy nhiên, các bản cập nhật phần mềm trước đây đã gây ra một số vấn đề về âm thanh cho một số người dùng, vì vậy có thể bản cập nhật này sẽ giải quyết một số vấn đề đó.

Trong tương lai, AirPods Pro sẽ được bổ thêm thêm một số thay đổi ấn tượng vào cuối năm nay. Cụ thể là tính năng âm thanh không gian (spatial audio). Với tính năng mới này, chiếc AirPods Pro đắt tiền của bạn sẽ hỗ trợ trải nghiệm xem phim giống như ngoài rạp về chất lượng âm thanh, ngoài ra nó cũng hỗ trợ âm thanh vòm ảo với các công nghệ Dolby, bao gồm cả Dolby Atmos.

Bản cập nhật đó sẽ được tung ra vào khoảng tháng 9 năm nay, cùng với việc phát hành iOS 14 chính thức.

AirPods Pro của bạn đã được cập nhật lên phiên bản 2D27 chưa? Bạn cảm thấy chất lượng âm thanh thế nào? Hay bạn quan tâm nhiều đến bản cập nhật lớn vào tháng 9? Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé.

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x