Quảng cáo

Sileo – phiên bản đầy đủ của Cydia cho iOS 11 sẽ sớm ra mắt

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
sileo update

Sau một thời gian dài im lặng từ chính Saurik – “cha đẻ” của Cydia, thì bây giờ có vẻ như nhóm Electra đang lên kế hoạch làm một phiên bản thay thế cho Cydia như một cửa hàng mở rộng của bên thứ ba.

Nhóm Electra gọi dự án của họ là “Sileo” và nó sẽ là một giao diện người dùng thân thiện, đầy đủ tính năng, trong đó những người đã jailbreak máy của họ có thể tìm kiếm và tải về các tinh chỉnh (tweak), chủ đề (theme) và nhiều thứ khác nữa của jailbreak.

Dưới đây là video demo được chia sẻ thông qua kênh YouTube của CoolStar cho thấy giao diện người dùng của Sileo đang hoạt động:

Trông rất đẹp đúng không nào?

Theo CoolStar, Cydia chỉ làm việc với iOS 11 vì họ đã bổ sung những gói bổ trợ để làm cho nó như vậy. Vì nó không còn được duy trì bởi “cha đẻ” Saurik một cách tích cực như trước đây nữa, nên nhóm Electra tin rằng đã đến lúc tạo ra một khởi đầu mới.

Sileo đã được thiết kế cẩn thận với các thiết bị 64 bit và họ nói rằng, nó sẽ chỉ hoạt động trên các thiết bị iOS 11 đã jailbreak. Những thiết bị chạy iOS 10 hoặc trước đó sẽ tiếp tục sử dụng Cydia, vì Sileo sẽ không thích ngược với các phiên bản này.

sileo update

CoolStar cũng nói rằng Sileo sẽ hoạt động một cách liền mạch với những thiết lập hiện tại trong Cydia của bạn. Nó sẽ nhận ra tất cả các giao dịch mua mà bạn đã thực hiện trong Cydia trước đây và giao diện mới sẽ kết hợp độc đáo với các kho lưu trữ yêu thích của bạn, bao gồm cả Packix.

sileo update

CoolStar cũng đề cập rằng nhóm nghiên cứu của anh đang làm việc trên Chế độ an toàn (Safe Mode) và Substitute (một gói thay thế cho Cydia Substrate) cho iOS 11 và đây là một tin tức rất thú vị cho những người jailbreak có liên quan đến việc cài đặt các gói có khả năng gây lỗi.

Sẽ không lâu nữa, những ai đã jailbreak thiết bị của mình với Electra1131 và khi cài một tweak nào đó lỗi hoặc chưa tương thích thì bạn sẽ được đưa vào chế độ an toàn (Safe Mode), và như bạn có thể thấy, giao diện này sẽ được làm mới lại và nó có đề cập đến Sileo, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm nó ngay thôi.

sileo update

Có vẻ như cộng đồng jailbreak sắp bước vào khoảng thời gian đầy thú vị rồi đây.

Bạn có hào hứng được trải nghiệm Sileo không? Hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới nhé.

Theo iDB

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x