Quảng cáo

Spotify đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 3 phút đọc
spotify logo

Ứng dụng nghe và stream nhạc trực tuyến Spotify mới đây đã chính thức hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, đây được xem là dấu hiệu của Spotify khi họ sắp sửa gia nhập vào thị trường Việt Nam.

Vào hồi cuối tháng 5, đã có thông tin rằng Spotify sẽ gia nhập vào thị trường Việt Nam và Thái Lan, sau đó mở rộng ra Ấn Độ. Động thái mới đây của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến này đã càng khẳng định thông tin này là là chính xác, và sắp sửa trở thành sự thật khi mà ứng dụng của họ trên phiên bản dành cho iOS mới đây đã được cập nhật để hỗ trợ tiếng Việt.

Xem thêm: 6 cách để giảm dung lượng lưu trữ của Spotify trên iPhone 

Phiên bản mới này mang số hiệu 8.4.11 được phát hành vào hồi cuối tháng 7 và cách đó đúng 2 tháng, thì Spotify đã đăng thông tin trên trang việc làm của họ để tuyển vị trí biên tập viên âm nhạc cho Việt Nam, bạn có thể đăng ký ứng tuyển tại đây.

Tuy nhiên, mặc dù là đã hỗ trợ tiếng Việt rồi thế nhưng nếu như bạn tìm kiếm cụm từ “Spotify” trên App Store ngay bây giờ thì bạn sẽ không tìm thấy ứng dụng chính thức ở đâu cả. Bởi vì Spotify vẫn chưa thực sự hỗ trợ cho Việt Nam, bạn vẫn phải chuyển sang store Mỹ hoặc các quốc gia hỗ trợ để tải về.

Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình Spotify tiếng Việt.

spotify-tieng-viet

Một điều khá đáng tiếc đó là trang thông tin, giới thiệu về nghệ sĩ, ca sĩ lại chưa được Việt hóa, vẫn còn là tiếng Anh, hy vọng rằng Spotify sẽ sớm Việt hóa nốt phần này luôn để chúng ta có một ứng dụng tiếng Việt hoàn chỉnh nhất.

spotify tieng viet

Đây có lẽ là một tin vui cho cộng đồng người yêu âm nhạc tại Việt Nam nói chung và người hâm mộ của Spotify nói riêng, khi mà giờ đây chúng ta sắp sửa được sử dụng một trong những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến lớn nhất nhì trên thế giới mà không phải mất công chuyển vùng hay gặp khó khăn về ngôn ngữ nữa rồi.

Tải về Spotify miễn phí trên App Store 

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

6 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

Bài viết mới

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

6
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x