Quảng cáo

Việt Nam sẽ sớm được sử dụng dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
spotify tai vietnam

Hai nguồn tin thân cận với Spotify đã nói với TechCrunch rằng họ đang làm việc để chuẩn bị cho việc kinh doanh âm nhạc trực tuyến ở Việt Nam và Thái Lan, hai quốc gia có tổng dân số trên 160 triệu người. Các nguồn tin cho biết thêm rằng Spotify cũng đang cân nhắc về việc mở rộng sang Ấn Độ, điều này có thể xảy ra ngay sau năm nay.

Spotify từ chối bình luận khi được TechCrunch liên lạc, tuy nhiên, theo một vài báo cáo gần đây, công ty đang tuyển các vị trí biên tập viên cho cả Việt NamThái Lan. Cả hai công việc này đều được đặt tại trụ sở chính của công ty tại Châu Á Thái Bình Dương ở Singapore, nhưng việc tìm kiếm một biên tập viên là một bước đi khởi đầu cho một quốc gia. Ví dụ: vào tháng 10 năm 2015, Spotify đã thuê một biên tập viên âm nhạc cho Indonesia – và công ty đã tung ra dịch vụ của mình ở nước này sáu tháng sau đó . Điều đó có thể cho thấy, việc đưa ra thị trường ở Việt Nam và Thái Lan có thể xảy ra vào năm 2017.

Xem thêm: Giới thiệu ứng dụng nghe nhạc trực tuyến miễn phí thay thế Apple Music

Dịch vụ nghe nhạc của Spotify đã có trên 100 triệu người dùng đã đăng ký và hơn 50 triệu người dùng trả phí. Mặc dù nó đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, nhưng ở một số nước châu Á như Việt Nam thì không thể sử dụng được. Một trong những điểm đến rõ ràng nhất trong tương lai là Ấn Độ, một đất nước khổng lồ với tiềm năng cho các dịch vụ kỹ thuật số.

Và vì chưa hỗ trợ cho Việt Nam nên nếu chúng ta muốn sử dụng Spotify thì phải chuyển vùng hoặc fake IP sang Mỹ hay các quốc gia có hỗ trợ, rất mất công. Chưa kể chúng ta còn bị giới hạn thời gian sử dụng trong 14 ngày vì chính sách của Spotify nữa.

Với động thái này thì có thể trong năm nay, chúng ta đã có thể sử dụng Spotify mà không cần chuyển vùng hay fake IP nữa và chúng ta sẽ có thêm một sự lựa chọn về dịch vụ âm nhạc bên cạnh Apple Music. Đây có lẽ là một tin rất tốt cho cộng đồng người yêu âm nhạc tại Việt Nam.

Nguồn Tech Crunch

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

Bài viết mới

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x