Quảng cáo

Tin đồn về iPadOS 17: tùy chỉnh màn hình khóa, nhiều tính năng mới liên quan đến Stage Manager,…

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
Stage-Manager-khi-ipad-pro-ket-noi-man-hinh-ngoai

iPadOS 17 được cho là sẽ có một số thay đổi đáng chú ý cho người dùng iPad, chẳng hạn như cải tiến tính năng Stage Manager (Trình quản lý màn hình), hỗ trợ widget và tùy chỉnh trên màn hình khóa tương tự như iPhone,…

Người rò rỉ những thông tin này là @analyst941 trên Twitter, mặc dù không có nhiều rò rỉ trước đây nhưng người này đã dự đoán chính xác một số chi tiết nhất định về Dynamic Island của iPhone 14 Pro trước khi phát hành. Nên những thông tin này có thể không chính xác 100% và chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo @analyst941, một trong những tính năng trọng tâm của iPadOS 17 sẽ là Stage Manager. Tính năng này đã được giới thiệu từ iPadOS 16 với mục đích là tạo ra một không gian đa nhiệm mới, nhưng tính năng này đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ người dùng. Là một phần của iPadOS 17, Apple được cho là có nhiều bổ sung dành cho Stage Manager như sau:

  • Hỗ trợ webcam màn hình ngoài.
  • Cài đặt nguồn đầu ra âm thanh.
  • Phát trực tiếp nhiều nguồn âm thanh/video cùng lúc khi bật Stage Manager.
  • Thanh Dock có thể thay đổi kích thước (chỉ trong cài đặt màn hình ngoài).
  • Khi tắt màn hình iPad thì màn hình ngoài vẫn sáng.
stage-manager-ipados-16

Người này cũng nói rằng Apple đang phát triển một “phiên bản đặc biệt của iPadOS 17” dành cho iPad với màn hình lớn hơn. Trước đó, các nguồn rò rỉ như Ross Young và Bloomberg đã nói rằng Apple đang làm việc trên một chiếc iPad 14.1-inch có thể ra mắt vào khoảng năm nay hoặc đầu năm 2024. Thậm chí còn có một tin đồn cho thấy một mẫu iPad 16-inch đang được phát triển.

“Phiên bản đặc biệt” này của iPadOS 17 được cho là sẽ hỗ trợ hai màn hình ngoài có độ phân giải 6K ở tốc độ 60Hz. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin gì về phiên bản này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Apple sẽ mang “tất cả các tính năng” tùy chỉnh màn hình khóa trên iPhone sang iPad như một phần của iPadOS 17, bao gồm tùy chọn điều chỉnh vị trí của đồng hồ trên màn hình khóa của iPad.

Theo 9to5mac

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2023 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x