Quảng cáo

Unc0ver v3.5.0 được phát hành để hỗ trợ jailbreak iOS 12.4

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
unc0ver-jailbreak-ios-12.0-12.1.2

Trong một diễn biến không ai đoán trước được, hacker Pwn20wnd đã phát hành phiên bản 3.5.0 của công cụ jailbreak unc0ver để hỗ trợ chính thức cho iOS 12.4 – phiên bản phần mềm mới nhất sẵn có từ Apple.

Pwn20wnd cũng công bố bản cập nhật này trên Twitter của mình:

Unc0ver v3.5.0 được phát hành để hỗ trợ jailbreak iOS 12.4 5

Theo changelog trên GitHub của Pwn20wnd, unc0ver v3.5.0 có các thay đổi sau:

Thêm hỗ trợ cho iOS 12.4 nhờ khai thác lỗ hổng Sock Puppet (A8-A11) và Sock Port (A7-A7X)

iOS 12.4 là phiên bản mới nhất hiện có cho tất cả các thiết bị di động của Apple, bao gồm iPhone, iPad và iPod touch, và đó là lý do tại sao đây là tin tức đặc biệt lớn cho tất cả những ai quan tâm đến việc jailbreak. Đã rất lâu rồi mình mới thấy một bản jailbreak hỗ trợ iOS mới nhất từ Apple mà vẫn chưa bị khóa sign.

Theo những gì mà mình biết, việc hỗ trợ jailbreak cho iOS 12.4 mới chỉ xuất hiện thông qua các khai thác lỗ hổng Sock Puppet và Sock Port. Hacker Jake James giải thích rằng Apple đã vá các khai thác này trong iOS 12.3, nhưng dường như họ “quên” vá chúng một lần nữa trong iOS 12.4 mà không rõ vì lý do gì.

Unc0ver v3.5.0 có thể jailbreak iOS 12.4 trên các thiết bị dùng chip A7 – A11, nhưng các thiết bị A12(X) vẫn chưa được hỗ trợ tại thời điểm này. Pwn20wnd cũng cho biết thêm, phiên bản jailbreak được iOS 12.4 có tỷ lệ thành công thấp hơn so với các phiên bản iOS trước.

Điều đáng chú ý là iOS 12.4 cũng là phiên bản hỗ trợ Apple Card, thẻ tín dụng có thể được yêu cầu thông qua ứng dụng Wallet để sử dụng với Apple Pay hoặc làm thẻ tín dụng độc lập (thẻ cứng). Tuy nhiên, Apple nói rằng việc sử dụng Apple Card trên thiết bị đã jailbreak của bạn có thể khiến cho tài khoản thẻ tín dụng bị chấm dứt vì ‘lý do bảo mật’.

Như mọi khi, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của unc0ver từ trang GitHub chính thức của Pwn20wnd. Mình cũng có một hướng dẫn chi tiết về cách jailbreak bằng un0ver cho những ai cần giúp đỡ trong quá trình jailbreak lần đầu.

Theo iDB

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

46 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

46
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x