Quảng cáo

Tin nhắn trong iOS 11 tăng khả năng đồng bộ hóa với iCloud, cải tiến ngăn xếp ứng dụng và hơn thế nữa

bởi Triệu Vỹ
Đăng Cập nhật 2 phút đọc

Apple thông báo tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu hôm nay rằng ứng dụng Tin nhắn trên iOS 11 sẽ đồng bộ hoá các cuộc trò chuyện của bạn trên các thiết bị thông qua iCloud và làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để có được những ứng dụng yêu thích và dán nhãn của bạn trên trên iMessage bằng cách sử dụng một ngăn xếp ứng dụng được thiết kế lại.

Với ngăn xếp được thiết kế lại, các ứng dụng và nhẫn dán iMessage yêu thích của bạn sẽ hiển thị dưới dạng các biểu tượng thu nhỏ có thể cuộn theo chiều dọc ở phía dưới cùng của giao diện. Với tính năng dồng bộ hóa tin nhắn mới trong iCloud, khi bạn đăng nhập vào một thiết bị mới, tất cả các cuộc trò chuyện hiện tại của bạn sẽ được đồng bộ hóa một cách tự động.

Ví dụ: nếu bạn xóa một tin nhắn trên iPhone, nó sẽ tự động bị xóa khỏi ứng dụng Tin nhắn trên iPad của bạn và ngược lại. Và bởi vì toàn bộ bản lưu trữ tin nhắn của bạn đã được đồng bộ hóa qua iCloud, nên iOS 11 chỉ giữ lại những tin nhắn gần đây nhất trên thiết bị của bạn.

Kết quả là, tin nhắn sẽ chiếm ít dung lượng bộ nhớ hơn trên thiết bị của bạn và việc sao lưu thiết bị cũng sẽ nhanh hơn. Theo Apple, iOS 10 hiện đã được cài đặt trên 86% thiết bị được hỗ trợ, tăng 7% so với con số 79% được thông kê ngày 20 tháng 2 năm 2017.

iOS 10 có đến 96% sự hài lòng của khách hàng.

Theo iDB

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x