Quảng cáo

Sự kiện WWDC 2020 ảo sẽ bắt đầu từ ngày 22/6

bởi Triệu Vỹ
3 phút đọc
su-kien-wwdc-2020-ao

Apple mới đây đã công bố sự kiện WWDC ảo của họ sẽ bắt đầu vào ngày 22/6. Toàn bộ sự kiện sẽ được lưu trữ trong ứng dụng Apple Developer cũng như trên trang web Apple Developer và sẽ miễn phí cho tất cả các nhà phát triển. Apple cũng sẽ tổ chức một sự kiện quan trọng, có lẽ là vào ngày 22/6 khi WWDC bắt đầu.

Sự kiện WWDC hàng năm mà Apple đã tổ chức trong những năm qua sẽ kéo dài một tuần. Giá vé để tham gia sự kiện này là 1.599 USD, nhưng năm nay, hàng triệu nhà phát triển đều có thể tham gia hoàn toàn miễn phí.

Apple sẽ tổ chức Swift Student Challenge (một thử thách dành cho học sinh/sinh viên) như một phần của sự kiện và sẽ nhận các ứng dụng kể từ ngày hôm nay cho đến hết 17/5. Apple nói rằng mặc dù sự kiện này là kỹ thuật số, nhưng vẫn có cơ hội để nhận ra những đóng góp sáng tạo của các nhà phát triển trẻ. Chi tiết hơn, bạn có thể xem Swift Student Challenge trên trang web của Apple Developer.

Tại WWDC năm nay, Apple sẽ giới thiệu iOS và iPadOS 14, watchOS 7, tvOS 14 và macOS 10.16. Không biết liệu chúng ta có thể thấy các sản phẩm mới được giới thiệu trong sự kiện này hay không, nhưng Apple đang làm việc trên AirTags, phụ kiện Bluetooth giống như Tile có thể xuất hiện vào khoảng thời gian đó.

Ngoài ra, hy vọng rằng chúng ta sẽ nhìn thấy iMac 23-inch mới, tai nghe over-ear cao cấp, AirPower, iPad Air mới, cập nhật Apple TV và nhiều thông tin khác về những gì Apple đang phát triển.

Theo MacRumors

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi ai đó trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Hello, we are

iThuThuat.

Our friends
Thủ Thuật Mac Blog

© 2024 – iThuThuat.vn (trước đây là Thủ Thuật iOS). Hosting bởi AZDIGI. Trang web này không liên kết với Apple.

0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x